Bật mí kinh nghiệm kinh doanh đồ lưu niệm thành công

 

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ có sở thích sưu tầm những món quà lưu niệm dành cho mình cũng như là dành tặng cho bạn bè để làm kỷ niệm. Những món đồ xinh xắn, đáng yêu nhiều màu sắc luôn thu hút ánh nhìn của mọi người, nắm bắt được tâm lý đó thì dịch vụ kinh doanh đồ lưu niệm là một sự lựa chọn không nên bỏ qua. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những kinh nghiệm khi kinh doanh đồ lưu niệm, hãy cùng tham khảo nhé:

  1. Chọn địa điểm kinh doanh đồ lưu niệm

Khi bạn dự tính kinh doanh về cái gì đó không riêng kinh doanh quà lưu niệm, thì cần xác định rõ đối tượng khách hàng mình nhắm tới rồi mới chọn lựa địa điểm mở cửa hàng và mặt hàng kinh doanh phù hợp.

Chọn địa điểm kinh doanh phù hợp

Trường hợp đối tượng của bạn hướng đến là các em học sinh, sinh viên thì cửa hàng nên mở gần trường học và những sản phẩm có màu sắc tươi tắn, nhỏ xinh có giá cả bình dân,…

  1. Nguồn hàng kinh doanh phù hợp

Là cửa hàng đồ lưu niệm thì bạn cố gắng tìm mua nguồn hàng phong phú và có giá cả hợp lý. Mặt hàng lưu niệm rất đa dạng, vì vậy bạn cần mua mỗi thứ một ít chứ không nên mua một mặt hàng với số lượng lớn. Vì đây là mặt hàng chạy theo mốt, trường hợp không bán được sẽ làm tồn đọng gây thiệt hại đến nguồn vốn.

  1. Trang trí cửa hàng lưu niệm bắt mắt

Để gây ấn tượng với khách hàng thì bạn cần độc đáo trong từng thiết kế cửa hàng. Bạn cần trang trí cho bảng hiệu của mình dựa vào những màu sắc tươi sáng, gây sự chú ý từ người qua đường.

Vào bên phía trong là màu sơn của tường để bày hàng cũng cần tươi tắn có nhiều đèn nhằm tạo không gian lung linh, lãng mạn, thu hút nhiều ánh nhìn từ phía khách hàng.

  1. Kết hợp bán quà lưu niệm trực tuyến

Bạn muốn con số doanh thu của mình tăng lên thì bạn hãy mở mộng dịch vụ bán hàng bằng nhiều phương thức khác nhau và phương thức nhanh nhất đó chính là bán hàng online.

Dựa trên những thiết bị như điện thoại, máy tính,… bạn lên các trang web, facebook, zalo,…bạn chỉ cần chụp hình sản phẩm rồi đăng lên web kềm với giá và tính năng của nó để chào hàng là được.

Mở rộng dịch vụ kinh doanh trên internet

Áp dụng phương pháp bàn hàng trực tuyến thì với một thời gian ngắn mặt hàng của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn, từ đó bạn sẽ nhanh chóng có được một lượng khách nhất định, doanh thu từ đó mà cũng tăng lên.

Trên đây là những thông tin liên quan đến kinh doanh đồ lưu niệm sao cho hợp tình hợp lý cũng như thuận lợi, mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm riêng của mình trong hoạt động kinh doanh. Chúc các bạn kinh doanh thành công!

>>> Xem thêm: phần mềm quản lí bán hàng – Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>> Xem thêm: thiet ke web bán hàng – Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

Related Posts

Add Comment