các loại tôn lợp mái

1. các loại tôn lợp mái Tôn lợp giả ngói (tôn sóng ngói)

– Mái tôn giả ngói thông thường sử dụng để lợp cho các mái nhà có kiến trúc nhiều mái theo phong cách biệt thựhoặc các mái nhà có độ dốc lớn.
– Sử dụng tôn sóng ngói lợp mái sẽ sụt giảm rất nhiều tải trọng lên khung sườn của mái, cột và móng khi đối chiếu với lợp bằng ngói gạch thông thường.
– Dạng sóng được thiết kế theo kiểu dáng ngói tây với nhiều sắc tố và độ dày không giống nhau để khách hàng lựa chọn.mẫu nhà mái tôn đẹp
– Tiết kiệm được nhiều ngân sách cho phần mái khi đối chiếu với lợp bằng các loại ngói gạch thông thường.
– Vít liên kết mái với xà gồ là loại vít tự khoan, được xử lý nhiệt và mạ Zinc-Tin cường độ.cao không bị gãy mũi hoặc bị trượt khi sử dụng.
Trong thời điểm này trên thị phần có các danh hiệu tôn lợp giả ngói sau:

2. Tôn lạnh mái tôn cách nhiệt

– Được gọi là tôn lạnh là chính vì đó là loại tôn rất có khả năng phản xạ tối đa tia nắng từ mặt trời nhờ bề mặt sáng bóng, khả năng phản xạ các tia nắng mặt trời của tôn lạnh tốt hơn so với những vật tư khác như: ngói, fibro xi-măng hay tôn kẽm thế nên các khu công trình hay căn nhà được lợp bằng loại tôn này luôn khá là mát mẻ.
– Tôn lạnh chỉ có một lớp và có lớp mạ là hợp kim nhôm kẽm. Trong lớp mạ này nhôm chiếm 55%, kẽm chiếm 43,5% và chất Sillicon chỉ chiếm khoảng có 1,5%.
+ Với 2 thành phần chính là: Nhôm và Kẽm chiếm tỉ lệ cao cho nên tôn lạnh có khả năng chống ăn mòn siêu việt hơn khi đối chiếu với nhiều chủng loại thép mạ kẽm thông thường
+ Thành phần nhôm trong lớp mạ gây ra một màng phân làn cơ học chống lại tác động ảnh hưởng của thiên nhiên môi trường trong các điều kiện khí hậu không giống nhau.
+ Thành phần kẽm trong lớp mạ bảo đảm điện hóa hy sinh cho sắt kẽm kim loại nền. Khi tiếp xúc nước, hơi ẩm, kẽm sẽ gây ra hợp chất bảo vệ tại các mép cắt hoặc những chỗ trầy xước.
cho nên vì thế tôn lạnh có tuổi thọ cao gấp 4 lần khi đối chiếu với tôn kẽm trong cùng điều kiện kèm theo thiên nhiên môi trường.

do vì vậy mà tôn lạnh là một dòng sản phẩm được thẩm định và đánh giá là 1 trong những biện pháp mái lợp kháng nhiệt tốt nhất Hiện nay.
Những khu công trìnhcăn hộ cao cấp sử dụng tôn lạnh để làm mái thì nhiệt độ truyền vào khu công trìnhnhà ở sẽ thấp hơn vì có thể phản xạ các tia nắng mặt trời vốn có của dòng sản phẩm.
Còn về đêm thì nhiệt độ được tỏa ra nhanh nên giúp các công trình căn hộ chung cư cao cấp sẽ mát hơn nhanh chóng.

3. Tôn cách nhiệt (tôn mát, tôn P PE)

– Tôn cách nhiệt cũng sẽ có tác dụng ngăn cản nhiệt lượng từ mặt trời vào bên trong các công trình hay các ngôi nhà
– Tôn cách nhiệt được cấu tạo bởi 3 lớp : Lớp tôn bề mặt + Lớp P + Lớp PP/PVC.
+ Lớp tôn bề mặt sử dụng được tráng lớp Polyestes tạo độ bóng sơn và đã được đảm bảo màu luôn như mới.
+ Lớp P. (Polyurethane) mật độ cao tạo sợi bền vững lâu dài giúp tăng cường hiệu quả cách âm, cách nhiệt so với các sản phẩm cùng loại khác.
+ Lớp lụa PVC có hạn tố chất cháy mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho lớp trần dưới mái nhà.
không dừng lại ở đó, Tôn cách nhiệt cũng có thể được cấu thành từ các lớp: tôn, xốp, tôn hoặc tôn xốp, màng PVC.

Tôn mát cách nhiệt 3 lớp giá rẻ

Tôn mát bao gồm 3 lớp

Biện pháp thi công mái tôn pu cách âm cách nhiệt chống nóng

Cấu tạo tôn Phường cách âm cách nhiệt chống nóng

4. Tôn cán sóng

– Tôn cán sóng có tương đối nhiều loại trên thị phần ví như tôn 5 sóng, tôn 9 sóng, tôn 11 sóng Tôn cán sóng không có các lớp xốp hay các lớp P. như loại tôn mát.
– Tôn cán sóng là loại tôn mạ kẽm và được sơn phủ nhằm tạo tính thẩm mỹ cho khu công trình.

Giá Tôn cán 5, 7, 9, 11 sóng

Tôn cán 11 sóng

5. Tôn mạ kẽm

– Tôn mạ kẽm là một loại vật tư gây dựng được làm từ các tấm kim loại (tấm thép) được phủ một lớp kẽm trong giai đoạn nhúng nóng.
– Tôn mạ kẽm có ưu điểm là nhẹ, thuận tiện vận chuyển, năng lực chống gỉ và độ bền cao, cho nên vì vậy ngày này tất cả chúng ta còn dễ dàng bắt gặp loại vật tư này trong các đồ dùng thường ngày như: máy vi tính, các thiết bị điện gia dụng …
– Tôn mạ kẽm thường được phân loại theo độ dày của chúng.

Giá Tôn mạ kẽm dạng cuộn mới nhất

Tôn mạ kẽm dạng cuộn

Hiện nay, 2 dòng tôn được sử dụng nhiều nhất là tôn lạnh màu và tôn kẽm mạ màu (tôn mạ màu). Tuy nhiên, tôn lạnh mạ màu được các nhà thầu công trình có kinh nghiệm khuyên dùng hơn tôn kẽm mạ màu. Để tìm hiểu lý do vì sao, trước tiên chúng ta phải biết tôn lạnh màu là gì? Và tôn kẽm mạ màu là gì?

biện pháp chống dột mái tôn

Thông thường sau một khoảng thời gian sử dụng thì mái tôn hay bị dột, đặc biệt quan trọng tại địa thế bắt vít cố định mái tôn với xà gồ, khung đỡ,..
Bây Giờ trên thị phần có nhiều nhà sản xuất có nhiều giải pháp chống dột cho mái tôn, đặc biệt quan trọng phương án “thanh ray che vít” rất có khả năng giải quyết và khắc phục triệt để vấn đề dột và rất có khả năng chống bão tới cấp 12.

giải pháp chống dột mái tôn

giải pháp chống dột mái tôn

Related Posts

Add Comment