Cách sử dụng và bảo quản máy massage chân đúng cách

Lợi ích của máy massage  với sức khỏe con người

Nghe tên sản phẩm bạn cũng thấy được công dụng chính của máy massage chânhttps://thethaotaiphat.com.vn/may-massage-chan/c82.html là chăm sóc cho đôi chân khỏe khoắn, khoan khoái hơn. Nhịp sống hiện đại trôi nhanh vội vã, con người tất bật với lo toan về kinh tế và  và gia đình đôi khi quên mất chăm sóc bản thân. Nếu cơ thể, đặc biệt là đôi chân rơi vào tình trạng mệt mỏi lâu dài sẽ là tác nhân gây ra sự bào mòn, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của cơ thể.

Vì thế rất nhiều gia đình hiện nay lựa chọn sắm ghế massage chân cho gia đình để chăm sóc cho đôi chân khỏe mạn. Chăm sóc đôi chân chính là một lựa chọn cần thiết. Vì chân là bộ phận chịu áp lực lớn, nâng đỡ cả cơ thể. Đôi chân là bộ phận ít được chăm sóc, bảo vệ có nguy cơ bị tổn thương cao. Dù làm công việc gì từ văn phòng, lái xe, lao động thì đôi chân vẫn luôn phải chịu áp lực lớn mỗi ngày. Đặc biệt là với phụ nữ thường xuyên phải đi giày cao gót thì phải chăm sóc đôi chân thường xuyên hơn.

Kết quả hình ảnh cho Ghế massage chân fujikashi

Thiết kế của máy massage chân khá nhỏ gọn và hiện đại

Quanh bàn chân, lòng bàn chân còn chứa rất nhiều huyệt đạo quan trọng có liên quan mật thiết với sức khỏe con người. Đôi chân luôn phải được thư giãn, mát xa, xoa bóp thường xuyên, khí huyết cần phải được lưu thông mới giúp cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.

Hiểu được điều này các chuyên gia về máy massage đã tạo ra dòng ghế massage chân chuyên biệt giúp mát xa chuyên sâu cho vùng đầu gối, chân, cổ chân, lòng bàn chân. Những vị trí được mát xa, xoa bóp, bấm huyệt sẽ giúp giảm các cơn đau nhức nhanh chóng và bảo vệ hiệu quả hơn cho đôi chân của bạn.

Trên máy còn được tích hợp massage nhiệt cho phần đầu gối tăng cường sự tuần hoàn máu cho đôi chân và cơ thể làm giảm đi đau mỏi, căng thẳng, cho tinh thần thoải mái, sống vui khỏe và làm việc hiệu quả hơn.

Tìm hiểu chi tiết về các loại ghế massage và công dụng của ghế massage của dòng sản phẩm này tại : https://thethaotaiphat.com.vn/cac-loai-ghe-massage-va-cong-dung-cua-ghe-massage-la-gi/a1184.html

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và bảo quản máy massage chân tại nhà

Máy massage chân được thiết kế vô cùng hiện đại, cơ chế hoạt động vô cùng đơn giản. Cũng như các dòng ghế massage toàn thân hiện đại – https://thethaotaiphat.com.vn/ghe-massage/c84.html

 thì khi sử dụng, sản phẩm phải được đặt tại vị trí bằng phẳng, đặt trong phòng thoáng, tránh ánh nắng mặt trời. Khi sử dụng, bạn phải cắm điện cho máy, sau đó ngồi vào ghế, đặt hai chân trần đúng vị trí bàn chân. Khi đặt chân vào thì bạn phải cảm thấy ghế ôm sát và đùi, gối, cổ chân, bàn chân.

Kết quả hình ảnh cho Ghế massage chân fujikashi

Với trang bị màn hình hiển thị thông minh sẽ hỗ trợ việc sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn

Khi đã cố định vị trí ngay ngắn, bạn cần thả lỏng bàn toàn bộ bàn chân, chọn chế độ massage mà mình yêu thích, sau đó ngồi thư giãn, tận hưởng sự chăm sóc của sản phẩm này. Chú ý mỗi ngày chỉ dành tối đa khoảng 20 phút thư giãn với sản phẩm này. Mọi người không nên lạm dụng quá tránh gây ra ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

Khi dùng xong sản phẩm thì nên rút điện, gập gọn máy, cho vào hộp tránh va đập, di chuyển sản phẩm quá nhiều. Nếu như chất da bên ngoài bị dính bẩn thì chỉ nên dùng khăn ẩm, hoặc dung dịch vệ sinh có nồng độ thấp để lau sạch vết bẩn. Chú ý mọi người không nên làm nước rơi vào máy tránh gây chập cháy.

Related Posts

Add Comment