cần bao nhiêu đèn led 7 màu, led sao băng và led dây 5050 để trang trí quán bar.

Hiện nay quán bar của tôi cần sử dụng led 7 màu, led dây 5050, led full color, led sao băng và led liền dây, led đơn để trang trí sau khi sửa sang lại. Trước đây, quán trang trí led 7 màu rất ít chủ yếu sử dụng led đơn và led liền dây có ánh sáng trắng , vàng trắng. Giờ tôi rất cần tìm 1 người thiết kế tư vấn nên sử dụng bao nhiêu led 7 màu cho khu quầy bar vì tôi đã đi tham quan một số quán khác họ làm rất nhiều và cũng thấy rất ấn tượng.

Còn phí bên ngoài quán tôi sẽ dùng led sao băng hoặc led hình mưa rơi treo trên 2 cây xà cừ lâu năm. Với 2 cây này tôi nên trang trí bao nhiêu đèn led sao băng  mới đủ hấp dẫn vì hai cây khá to, mỗi cây phải hai người ôm mới hết thân. Tôi muốn trang trí từ trên cao khoảng 3 mét trở xuống với led sao băng như vậy có tốn kém nhiều không. Nếu không sử dụng led sao băng thì có thể dùng loại led nào thay thế mà tạo được sự ấn tượng hấp dẫn ấn tượng và  độc đáo không.

Nghe tư vấn viên bán hàng và thiết kế quảng cáo thì có thể sử dụng led dây 5050 trang trí cây thay cho led sao băng. Nhưng nếu trang trí cả hai cây cùng là led dây 5050 thì tôi thấy không có gì là lạ mắt cả vì tôi thích cái gì của quán cũng phải độc lạ và phá cách. Ngoài ra tôi còn sử dụng led dây 5050 để trang trí một vài vị trí bên trong quán nữa như là trang trí trên quầy đựng rượu…

Tags:

Related Posts

Add Comment