Căn hộ góc ấm cúng với ba ban công

 Căn hộ 6 phòng đẹp này có thiết kế nội thất rất lôi cuốn, với sự kết hợp của các món đồ nội thất cổ điển và truyền thống. Khi bạn bước vào, trước tiên bạn sẽ đến phòng khách. Đây là một căn phòng lớn cũng được liên kết với ban công. Phòng khách cũng có lò sưởi đẹp. Có sàn gỗ và màu sắc tươi sáng trên tường và trần nhà, được bổ sung bởi đồ nội thất phù hợp và một tấm thảm truyền thống tạo ra một sự tương phản màu sắc đẹp.

>>> Cùng xem thêm các kiểu thiết kế ban công phòng khách tại ban công Hà Nội

Bên cạnh phòng khách có phòng ăn, ngăn cách bởi một cánh cửa trượt. Phòng ăn liền kề với bếp. Căn hộ cũng bao gồm bốn phòng ngủ. Ngoài ra còn có một phòng tắm lớn với một phòng tắm hơi. Hơn nữa, có một ban công có thể nhìn thấy từ lối vào và một cái khác trên sân. Tất cả đều cung cấp tầm nhìn đẹp trên sân và môi trường xung quanh.

Căn hộ góc ấm cúng với ba ban công
Căn hộ góc ấm cúng với ba ban công

Căn hộ góc ấm cúng với ba ban công

>>> Để tạo nên ban công lộng lẫy  thì hãy tới thi công ban công hà nội
Căn hộ góc ấm cúng với ba ban công
Căn hộ góc ấm cúng với ba ban công
Căn hộ góc ấm cúng với ba ban công
Căn hộ góc ấm cúng với ba ban công

Căn hộ nằm trong một khu vực yên tĩnh, nằm ở vị trí thuận tiện và gần với tất cả các nhà hàng. Nó bao gồm 235 mét vuông và nó được phân chia chức năng. Tất cả các phòng đều rộng rãi và được trang trí đẹp mắt với mảnh cổ điển như đèn chùm đẹp từ phòng khách chẳng hạn. Một số phòng có giấy dán tường trên tường có in hình truyền thống trong khi những phòng khác được sơn màu trung tính. Nhìn chung, đó là một căn hộ sáng sủa và rất hấp dẫn và nó sẽ tạo nên một ngôi nhà tuyệt vời cho gia đình.

Nếu bạn quản lý để cắt một chai thủy tinh và sử dụng phần trên cùng, bạn có thể biến nó thành một người trồng cây độc đáo mà bạn có thể đặt trực tiếp trong nước. Đó chắc chắn là một khái niệm thú vị đáng để khám phá.

Nếu không có không gian trên quầy, bàn hoặc sàn nhà của bạn cho người trồng, hãy tạo một khu vườn thẳng đứng và treo nó trên tường. Nó thực sự khá dễ dàng. Bạn chỉ cần đúng khung / container. Chọn các loài xương rồng và rêu cần ít bảo trì.

Một số loại thảo mộc cần không gian nhiều hơn một chút so với vỏ trứng nhỏ cung cấp để bạn có thể trồng chúng trong lọ Mason. Một cách tuyệt vời để tái chế các lọ và luôn có các loại thảo mộc tươi trong nhà bếp. Bạn có thể hiển thị các lọ trước cửa sổ của bạn, trên quầy hoặc trên tường.

Hoặc, nếu bạn muốn một cái gì đó thậm chí nhỏ hơn, có lẽ cho nhà bếp nhỏ bé của bạn, hãy thử làm người trồng vỏ trứng. Bạn chỉ có thể lưu vỏ trứng khi bạn đang nấu và đặt chúng vào một thùng rỗng. Sau đó thêm một chút đất vào từng cây và bạn có thể trồng các loại thảo mộc yêu thích của mình.

Related Posts

Add Comment