Chỉ dẫn những địa chỉ cửa hàng thiết bị y tế uy tín tại Hà Nội

Bạn ở Hà Nội và đang có nhu cầu mua các thiết bị y tế nhưng không biết nên đặt niềm tin ở đâu? Trong bài viết này sẽ là chia sẻ những địa chỉ cửa hàng thiết bị y tế uy tín ở Hà Nội, giúp bạn giải đáp những băn khoăn, lo lắng.

1. You need I do

You need I do chuyên kinh doanh các trang thiết bị y tế, sức khỏe tại nhà và tư vấn sức khỏe cho mọi người trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Dịch vụ giao hàng miễn phí tận nơi khi quý khách chọn mua các sản phẩm y tế trên trang website của cửa hàng thiết bị y tế này. Nếu đặt hàng online, quý khách sẽ được nhận hàng ngay trong 24h sau đó.

Địa chỉ:  Số 9 – Ngách 27, Ngõ 4, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

Trang web bán hàng của Huế Lợi

Trang web bán hàng của Huế Lợi

2. Thiết bị Y tế Việt Nam – CTCP Vinamed

Cửa hàng thiết bị y tế tập trung đẩy mạnh việc cung cấp các dịch vụ, trang thiết bị, các loại vật tư tiêu hao, máy móc y tế, hóa chất phòng dịch… có chất lượng cao cho ngành. Cửa hàng luôn tham gia thực hiện các chính sách phát triển về trang thiết bị y tế cấp quốc gia.

Địa chỉ: số 89 Lương Định Của, Q Đống Đa, HN.

3. Thiết bị y tế Hapharco

Thiết bị y tế Hapharco được biết đến với truyền thống lâu năm trong ngành, giàu kinh nghiệm về phân phối các thiết bị y tế. Hapharco luôn đẩy mạnh phát triển và mở rộng thị trường, mở nhiều chi nhánh và cửa hàng thiết bị y tế trên các tuyến đường chính ở Hà Nội và trong khắp cả nước.

Địa chỉ: Blue Office, số 4 – BT1 – Bùi Xuân Phái, Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Trang web bán hàng của Hapharco

Trang web bán hàng của Hapharco

4. Thiết bị y tế Hoàng Lộc M.E

Nhiều năm qua cửa hàng đã cung cấp các loại máy móc trang thiết bị, dụng cụ vật tư y tế, từ trung ương đến địa phương. Hoàng Lộc M.E cung cấp thiết bị cho công ty dược, vật tư y tế trong cả nước và trúng thầu nhiều dự án và chương trình y tế quốc gia.

Cửa hàng thiết bị y tế này luôn khẳng định vị trí hàng đầu trên thương trường bằng uy tín, kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia, nhân viên lành nghề. Đạt được hiệu quả hợp tác và kinh doanh của mình. Đồng thời giữ vững và phát triển thương hiệu HME.

Địa chỉ: Số 16 Ngách 167/17 Phố Phương Mai, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

Những loại thực phẩm chức năng chống rụng tóc tin dùng nên mua ở đâu ?

5. Cửa hàng Vật tư Y tế Hà Nội (HMP)

Công ty Cổ phần Vật tư Y tế Hà Nội (HMP) thành lập từ năm 2003. Cửa hàng thiết bị y tế này có chức năng sản xuất, nhập khẩu trực tiếp các loại vật tư y tế và thiết bị chăm sóc sức khỏe phục vụ cộng đồng. Các sản phẩm do tại đây độc quyền nhập khẩu được phân phối cho các đối tác trên cả nước.

Địa chỉ: A8 Lô 18 – Khu ĐTM Định Công, Quận Hoàng Mai,  Hà Nội

Trang web của cửa hàng Vật tư Y tế Hà Nội

Trang web của cửa hàng Vật tư Y tế Hà Nội

Những trang website này cung cấp rất nhiều kiến thức về cửa hàng thiết bị y tế mà bạn có thể tham khảo. Ngoài bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức về tin cửa hàng thiết bị y tế cho riêng mình. Trước tiên hãy chọn cho mình một tên hosting và kiểm tra tên hosting xem đã có người mua chưa. Một số nhà cung cấp dịch vụ hosting wordpress như: bkhost, matbao, vmms….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Hy vọng với sự chỉ dẫn những địa chỉ cửa hàng thiết bị y tế uy tín tại Hà Nội được nhắc đến trong bạn viết sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm có thương hiệu tốt nhất với mức giá phải chăng. Với những thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ tối đa trong việc chăm sóc sức khỏe.

 

Related Posts

Add Comment