Địa Ốc Long Phát khẳng định sự uy tín trước tin đồn lừa đảo

Thị trường bất động sản (BĐS) nước ta là 1 ẩn số thú vị với chu kỳ lên xuống vô cùng ngắn và khó dự đoán. Năm 2018, Địa Ốc Long Phát tăng bật trở lại sau gần 2 năm ảm đạm, thị trường tiếp tục nóng và tăng trưởng hoàn hảo tại 1 số phân khúc trong năm. Năm 2020, phân khúc sẽ phải đối mặt và vượt qua những thách thức nào? Bên cạnh đó, hiện nay trên một số trang báo mạng không chính thống xuất hiện cụm từ “Địa Ốc Long Phát lừa đảo khách hàng”, “Long Phát lừa đảo”. Vậy nguyên nhân là do đâu. Sự thật dự án Dia Oc Long Phat lua dao khách hàng có đúng không?

Câu phản hồi đang được đưa ra trong buổi hội thảo “Thị trường địa ốc nước ta – Toàn cảnh và Dự báo” do công ty Địa Ốc Long Phát tổ chức.

tiến độ lavila 2 - Biệt thự Lavila

Đó là hội thảo được lên sóng thường niên vào dịp đầu năm của kênh từ BĐS hàng đầu Việt Nam. Đến với hội thảo, giới đầu tư, môi giới không chỉ cùng nhìn lại những vấn đề thị trường nổi bật của năm mà còn nắm được những dự báo xu hướng trong năm tới.

Năm nay, Hội thảo “Dự báo xu hướng thị trường BDS VN” của Long Phát đã đem đến các đánh giá sâu sắc, những dự đoán, tìm hiểu được giới công ty và mọi người ghi nhận, trong đây có những dự kiến về sự sôi động lên của những tầng lớp bất động sản du lịch, nhà giá rẻ.

Đất nền Địa Ốc Long Phát tại Bình Phước trở thành điểm nóng

Với thực trạng tại các khu vực trung tâm như: TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai,..quỹ đất đang dần khan hiếm, giá bất động sản tăng cao, từ đó kéo theo hệ quả lượng vốn cần để đầu tư tại các khu vực này là rất lớn. Điều đó gây nhiều khó khăn cho nhà đầu tư. Xu hướng chung là một kế hoạch đầu tư tại các khu vực có quỹ đất lớn, giá thành thấp và tiềm năng phát triển cao. Và Chơn Thành – Bình Phước đã trở thành điểm ngắm sáng giá của các nhà đầu tư khi hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết theo yêu cầu của người xuống vốn.

Trên thực tế, Chơn Thành –Bình Phước đã nằm trong danh mục đầu tư của nhiều ông lớn như Địa Ốc Long Phát, Vincom, FLC hay Becamex từ lâu. Điển hình, dự án đang được triển khai, khu phức hợp Đô thị – công nghiệp đang trong quá trình triển khai, hoàn thiện. Ông lớn như Đại Nam cũng tiến hành hoàn thiện dự án KDC tại khu vực này,…

Ciputra chính thức giới thiệu dự án Grand Gardenville Tây Hồ Residence

Xu hướng chung của bất kỳ một nhà đầu tư nào, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản, chi phí và nguồn lợi thu lại cần có sự tương xứng, tuy nhiên, việc bỏ ra lượng vốn đầu tư quá lớn sẽ là áp lực đè nặng lên nhà đầu tư. Điều đó khiến tâm lý nhà đầu tư muốn khai thác thị trường có tiềm năng tăng giá cao, nhưng mức giá sản phẩm ở mức thấp.

Tính đến thời điểm hiện nay, các sản phẩm đất nền giao dịch trên thị trường Chơn Thành – Bình Phước vẫn ở mức thấp, cụ thể, chỉ với 500-600 triệu nhà đầu tư đã có thể sở hữu nền đất thổ cư khoảng 300m2. Từ thời điểm 2019, khi kế hoạch mở rộng khu vực vùng ven TP. HCM được phê duyệt, thị trường bất động sản Chơn Thành đã có những tín hiệu khởi sắc, và từ đầu năm 2020, những tiến triển, và sự sôi động của BĐS nơi đây ngày càng rõ nét hơn, đặc biệt là phân khúc thị trường Công ty Địa Ốc Long Phát. Cho đến nay, Chơn Thành đã quy tụ nhiều cụm, KCN lớn như KCN Chơn Thành 1, 2, KCN Minh Hưng 3, Minh Hưng Hàn Quốc, và nổi bật nhất là KCN Becamex Bình Phước có quy mô lớn nhất Đông Nam Bộ đang dần hoàn thiện và đi vào hoạt động. Từ đó, thu hút hàng nghìn lao động từ khắp nơi đổ về sinh sống và làm việc tại khu vực. Khiến nhu cầu về chỗ ở và các dịch vụ thiết yếu tăng cao.

Từ đó có thể thấy, trong tương lai không xa, khu vực Chơn Thành – Bình Phước sẽ thay đổi diện mạo, phát triển kinh tế vượt trội về mọi mặt. Giá trị đầu tư cũng tăng lên nhanh chóng, phù hợp với mục tiêu của các nhà đầu tư dài hạn.

Trong giai đoạn hiện nay, thị trường bất động sản tại huyện Chơn Thành – Bình Phước đang tăng nhiệt nhanh chóng, thu hút cả nhà đầu tư và các đơn vị phân phối sản phẩm về đây hoạt động và đầu tư. Các sản phẩm đất nền có quy mô vừa và nhỏ được lần lượt được các doanh nghiệp đưa ra chào bán trên thị trường. Tuy nhiên, những sản phẩm có pháp lý minh bạch, rõ ràng, đặc biệt là sản phẩm phân lô tách thửa vẫn luôn là sản phẩm được ưa chuộng nhất. Điển hình, từ tháng 2019 đến nay, Cong ty Dia Oc Long Phat và đưa ra thị trường 06 sản phẩm đất nền phân lô tại khu vực trung tâm thị trấn Chơn Thành, có pháp lý minh bạch, có tổng quy mô hơn 200 nền đất thổ cư. Với uy tín doanh nghiệp và chất lượng pháp lý cùng với tiềm năng lớn của thị trường, hầu hết các sản phẩm đã được Quý khách hàng đón nhận tích cực. Cụ thể, gần 100 % sản phẩm đều được lựa chọn đầu tư ngay trong ngày mở bán.

Với quỹ đất lớn, mức giá thị trường còn thấp, yếu tố tự nhiên thuận lợi cùng với chính sách đầu tư hợp lý chắc chắn, Chơn Thành, Bình Phước sẽ trở thành nơi “đại bàng về làm tổ”, là khu vực an toàn và sinh lợi cao dành cho nhà đầu tư trong thời gian không xa.

 

Related Posts

Add Comment