Giải pháp tốt cho những chủ kinh doanh mặt hàng Quảng Châu tại Việt Nam

Vấn đề của nhiều chủ doanh nghiệp là mặt dù đã tìm được nguồn hàng để có thể nhập về bán nhưng do số lượng quá lớn nên không thể chuyển về Việt Nam hay các đơn hàng cần được đưa về nước đúng hẹn nhưng vẫn chưa tìm được người chuyển hàng uy tín và chất lượng. Nếu có gặp phải những tình trạng trên, hãy liên hệ với Thương Đô Logistics công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ nhập hàng trung quốc về Việt Nam đảm bảo uy tín, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng bởi sự phục vụ tận tình của chúng tôi.

order taobao

Tại sao cần phải tìm đến dịch vụ nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam?

– Để việc giao dịch, kinh doanh, buôn bán trong nước được thuận lợi bạn đã sang tận Quảng Châu Trung Quốc và tự tay lựa chọn, tìm kiếm những mẫu hàng hóa ưng ý, chất lượng để mua với số lượng rất lớn nhưng lại không biết cách chuyển số hàng trên về Việt Nam sao cho an toàn?

– Để kinh doanh tại Việt Nam bạn đã phải mất công tìm kiếm những nguồn hàng, những nhà cung cấp sản phẩm chất lượng tốt với giá thành vừa phải nhưng bạn vẫn chưa tìm được chỗ nhận vận chuyển về theo đúng một lịch trình đã được bàn trước, khiến cho công việc của bạn bị trì trệ.

>>order taobao

– Vì chi phí và giá thành bị đội lên quá cao nên khi bạn nhập hàng Quảng Châu qua các trang web bán hàng trực tuyến lại không muốn để họ tự chuyển để tiết kiệm tiền vận chuyển? Hay một số trang web mà bạn đặt hàng lại không có dịch vụ nhận vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài?

Tất cả những khó khăn trên sẽ được giải quyết nhanh chóng nếu bạn tìm được đơn vị vận chuyển hàng uy tín.

nhap hang trung quoc

Dịch vụ nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam có ưu điểm gì?

– Vì thời gian lưu kho thấp nên chỉ 2 – 3 ngày là bạn đã có thể nhận được hàng, tính từ ngày hàng được chuyển đến kho. Nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm chi phí cho cả bên bán lẫn bên mua chính là ưu điểm vượt trội nhất của dịch vụ nhập hàng Quảng Châu.

– Hàng hóa của khách hàng luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối, sẽ không có bất kỳ hư hại hay hỏng hóc nào, Thương Đô Logistics sẽ chịu bồi thường gấp đôi giá trị hàng hóa nếu có vấn đề gì với đơn hàng của quý khách.

– Chúng tôi đảm bảo uy tín, sự tin cậy đối với các khách hàng vì đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này.

– So các công ty khác chúng tôi có giá cả cạnh tranh hơn. Ngoài ra, khách hàng sẽ được nhận các dịch vụ tư vấn miễn phí và nhiều ưu đãi khác khi đến với thuongdo.com.

>>Kinh nhgiệm mua hàng quảng châu

Related Posts

Add Comment