Giày da nam công sở nhã nhặn phù hợp khi đi làm

Trong môi trường công sở, ngoài việc chọn đôi giày da đẹp và êm cho các nàng công sở thì đôi giày nam đẹp là phụ kiện không thể thiếu để người đàn ông trở nên sang trọng và lịch lãm hơn. Giày da nam công sở không nhiều kiểu cách, màu sắc như giày nữ, nhưng để chọn được đôi giày phù hợp thì không hề dễ dàng. Vậy nên, muốn chọn được đôi giày ưng ý và phù hợp để đi làm, bạn cần phải biết cho mình những nguyên tắc nhất định, làm cho đôi giày nổi bật hơn.

Mẹo chọn đôi giày da nam ưng ý

GIÀY DA NAM CỔNG SỞ BUỘC DÂY GN960

Trong đó bạn cũng phải biết phối màu  sắc giày da nam công sở sao cho phù hợp với trang phục mình mặc hay thậm chí phù hợp với phụ kiện. Bởi đơn giản chỉ với vài tip đơn giản việc phối đồ của bạn trẻ nên dễ dàng hơn, không bị quá lố, mà ghi lại ấn tượng cho mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

GIÀY LƯỜI NAM CÔNG SỞ DA BÒ GN770

Giày và trang phục chỉ nên tạo điểm nhấn cho một trong hai thứ đó. Chọn giày nam công sở đẹp, giày lười công sở lịch lãm hay cá tính cũng phải phù hợp với quần của bạn, hoặc ít nhất phải tối màu hơn. Nếu bạn nói tất không ảnh hưởng gì đến trang phục thì điều đó là hoàn toàn sai lầm. Ngay cả những chi tiết đơn giản cũng tác động rất nhiều làm cho đôi giày nam công sở đẹp hơn, hiện đại hơn. Một số lưu ý là tất thì không cần phải phù hợp với giày. Tất chỉ là phụ kiện để đi bên trong thôi.

Bên cạnh đó khi mà đeo thắt lưng thì nhớ là phải hợp với giày da nam công sở đẹp. Thứ ba là chọn gam màu da phù hợp, giày da màu đen, nâu hợp với chiếc quần màu xanh biển, xám, hay đen. Màu sáng thì hợp với chiếc quần Khaki, quần màu nâu nhạt, xanh lam, và xám. Mỗi một màu giày da nam công sở mang đến một phong cách khác nhau cho người sử dụng.

Related Posts

Add Comment