Lý do thật sự khiến cho sao thế giới Neymar phải ra đi khỏi Barca

Gặt hái chung thành công trong thể thao nhất định cùng Barca

thể thao

Từng có những thành công nhất định cho mình điển hình đó là hai lần vô địch La Liga, một lần đăng quang tại Champions League, đoạt ba Cup Nhà Vua và một FIFA Club World Cup. Những kết quả bóng đá mà khó có một chàng trai trẻ nào đạt được như anh ở độ tuổi 25. Tuy nhiên, dường như  tất cả nhưng danh hiệu này  là chưa đủ đối với ngôi sao 25 tuổi này khi anh vẫn chưa thể thỏa mãn vì thiếu đi danh hiệu cá nhân. Ở Barca, mọi người đều biết, đồng đội , khán giả đều biết Messi là trung tâm, mọi sự nỗ lực để đưa Messi  đạt được nhiều thành công hơn và điều đó khiến cho sự phát triển của các sao khác bị ngưng trệ thậm chí tụt lại hoặc bỏ qua, tất cả chỉ chú ý vào một người mà thôi.

Cần một vị thế danh hiệu cá nhân trong thể thao bóng đá thế giới

Mọi người cần biết cả Neymar và Messi đều thuộc tuýp cầu thủ muốn làm trung tâm của đội bóng, chính vì vậy mà sự cạnh tranh sẽ luôn luôn xảy ra. Và như Johan Cruyff đã từng nhận định vào năm 2013, đó là hai ngôi sao này chắc chắn sẽ không thể chơi chung lâu dài nếu họ còn tiếp tục ở trong cùng một CLB. Một điều tất yếu xảy ra, muốn được thoả tham vọng trở thành nhân vật số một của mình thì Barca không phải đất dành cho anh, kết quả tất yếu xảy đến Neymar phải ra đi.

bóng đá

Theo tờ L’Équipe có thông tin tiết lộ PSG sẽ mua được Neymar ngay trong tuần này. Điều mà báo Pháp gọi đây là bản hợp đồng thế kỷ với giá chuyển nhượng đến hơn 260 triệu đôla theo tin mật ( tương đương với khoảng 198 triệu bảng hay 222 triệu euro).

Ở đây Neymar có một niềm tin rằng nếu gia nhập đội bóng thủ đô Paris, anh sẽ có cơ hội chứng tỏ khả năng của bản thân mà không bị kìm hãm bởi bất cứ ai cả. Đó được coi là bước đệm để khiến cho siêu sao người Brazil tiến tới và trở thành cầu thủ hay nhất thế giới, trong một tương lai không xa anh hoàn toàn có thể cạnh tranh với Messi và Cristiano Ronaldo.

 

Related Posts

Add Comment