Mặt bằng thiết kế chung cư the emerald- các căn hộ cao cấp!

sống ở hà nội- thủ đô của đất nước, chắc chắn chúng ta không còn lạ lẫm với những căn chung cư với diện tích lớn, những tòa nhà cao vài chục tầng nguy nga giữa lòng thủ đô. Nhà chung cư là giải pháp tối ưu cho việc giải quyết nhà ở tại thành phố đông dân mà người ở khắp nơi đổ về như trẩy hội để phát triển sự nghiệp của mình. Mặt bằng thiết kế chung cư the emerald đáp ứng cực tốt nhu cầu về nhà ở, nghỉ dưỡng của khách hàng ngay tại khu vực dự án.

mặt bằng thiết kế chung cư the emerald có nhiều điểm đặc biệt và linh hoạt cho sự lựa chọn của khách hàng, đó là các căn hộ E3 E4 tại dự án the emerald được mở bán với giá hấp dẫn nhất. Có một vị trí thuận lợi trong khu vực nên dễ dàng có thể di chuyển đến các điểm du lịch bậc nhất thủ đô.

mặt bằng thiết kế chung cư the emerald với một vị trí tuyệt vời cho tầm nhìn hướng về sân vận động- bảo tàng hậu cần- bến xe mỹ đình- đường phạm hùng. Có những căn hộ lại có view hướng về đại lộ thăng long, đường lê quang đạo- cung hữu nghị Việt Trung. Một số khác thì lại hướng mễ trì- khu đô thị the manor- golden place…

mặt bằng thiết kế chung cư the emerald hút khách bởi tầm nhìn tốt!

Với tầm nhìn đẹp, thoáng đãng mặt bằng thiết kế chung cư the emerald thu hút khách hơn hẳn các dự án trong khu vực. Chinh phục khách hàng không chỉ bằng tầm nhìn mà còn trong việc thiết kế vô cùng đặc biệt. Nhằm mang lại một không gian xanh cho toàn bộ dự án mà rất nhiều các con đường đi bộ, các loại cây xanh, cỏ hoa được sử dụng để trang trí. Với những căn hộ, chủ đầu tư đã đặt cây cảnh tại ban công của những căn hộ cho không gian xanh hơn, lọc không khí tốt hơn cho không khí luôn tươi mát tốt cho sức khỏe của khách hàng. Với giá bán the emerald hấp dẫn, rẻ hơn các dự án khác cùng khu vực, cùng với đó là mặt bằng thiết kế chung cư the emerald vô cùng đặc biệt, dự án đã hoàn toàn chiếm được cảm tình từ phía khách hàng.

Related Posts

Add Comment