Máy chạy bộ điện loại nào tốt cho giảm cân

Bạn đang tìm máy tính giảm cân máy?

Hiện nay, tập luyện thể thao tại nhà rất nhiều, bởi tập tại nhà bạn có thể tự do tập với mọi thời điểm, chủ động thời gian cũng như không gian sẽ tạo hứng thú hơn khi tập luyện. Vì vậy, người tiêu dùng mua máy chạy bộ điện rất nhiều tại các cửa hàng máy tập.

Tuy nhiên, mỗi loại máy có những tính năng khác nhau, người dùng không biết nên mua máy chạy bộ hãng nào tốt. Có 2 loại máy chạy bộ được rao bán là máy chạy bộ đơn năng và máy chạy bộ đa năng. Dưới đây là những lý do bạn nên sử dụng máy đa năng.

may-chay-bo

Mua máy chạy bộ điện đa năng để giảm cân

Bạn có thể đi bộ chạy bộ ngay trên máy tập

Đây là tính năng rất cần thiết để giảm cân, người tập có thể xen kẽ đi bộ và chạy bộ trong mỗi lần tập luyện. Cứ 15 phút chạy bộ, bạn dành 5 phút để đi bộ, đi bộ có thể nghỉ để tiếp nước cho cơ thể chuẩn bị chuẩn bị để tiếp tục đường chạy. Như vậy, sự xen kẽ này rất hữu ích để giúp người tập chạy bền hơn, giảm cân sẽ nhanh hơn mà không bị kiệt sức.

Sự đa dạng các bài tập khi sử dụng máy đa năng

Với dòng máy này bạn tha hồ mà trải nghiệm nhiều bài tập khác nhau để giảm cân hiệu quả như: gập bụng, xoay eo, massage, tập tạ. Bạn muốn giảm bớt mỡ bụng, sử dụng gập bụng hoặc xoay eo sau mỗi buổi tập, để giảm mỡ ở những vùng nhạy cảm như lưng, đùi có thể sử dụng máy massage, dùng tạ để làm săn chắc cánh tay. Bên cạnh đó, chạy bộ  liên tục sẽ khiến người tập có cảm giác nhàm chán nên người tập thay đổi các bài tập để có hứng thú hơn khi giảm cân.

Nếu như bạn mua máy tập đơn năng nhưng sử dụng thời gian lại muốn lắp thêm máy massage hoặc máy tập cơ bụng thì sẽ phí một khoản tiền lớn và có thể những chiếc máy đó làm ngôi nhà của bạn thêm chật chội hơn so việc chỉ đặt 1 chiếc máy tập đa năng này.

may-da-nang

Những tính năng vượt trội của máy đa năng

Sử dụng những chức năng giải trí ngay trên máy

Một trong những chức năng giải trí đó là nghe nhạc, xem video ngay trên màn hình của máy khi kết nối usb. Nếu như bạn tập hợp, bạn có thể mở nhạc yêu thích của mình, bạn sẽ có hứng thú tập và chạy theo từng nốt nhạc.

Máy chạy bộ đa năng thông minh

Khác với máy chạy bộ thông thường, với máy tập đa năng thì bạn có thể trải nghiệm những cung đường đua hấp dẫn với những vận tốc khác nhau mà bạn thích mà không cần đi đâu xa. Nên nhớ phải kiểm tra ngay lập tức khi cầm tay để biết rằng tốc độ chạy tốt cho bạn hay không. Sự thay đổi tốc độ, thảm chạy và có đo nhịp tim máy ngay trên máy vì bạn phải chọn lựa ưu tiên khi mua máy chạy bộ .

Bạn có thể truy cập  http://miamimobilemedia.com để đọc nhiều bài viết hay.

Related Posts

Add Comment