Máy chiếu Sony VPL SX630 chiếu gần chính hãng

Máy chiếu Sony VPL SX630 chiếu gần chính hãng có cường độ sáng 4.100 ansi lumen, độ phân giải WXGA(1280×800) là loại sản phẩm chiếu gần dành cho những phòng học, phòng họp to của các trường học hay những tổ chức, nhà thờ với chất lượng hình ảnh logicgiá tiền sử hữu thứ hơi rẻ.

 

Đặc điểm của sản phẩm chiếu Sony VPL SX630

Máy chiếu Sony VPL SX630 là 1 lựa tậu hiệu quả mang giá thành vừa buộc phải cho chiếc trang bị chiếu WXGA sở hữu những tính năng mọi của 1 dòng vật dụng chiếu gần chuyên dụng. lắp thêm khả năng chiếu từ 70-115inch trong khoảng bí quyết từ một,76 đến 2,92 mét.

Máy chiếu Sony VPL SX630 dùng khoa học 3LCD BrightEra TM sở hữu cường độ sáng 3.200 lumens cho hình chiếu yếu tốphân minh mặc khi trong phòng ánh sáng rực rỡ. . kỹ thuật Auto Start sẽ giúp người tiêu dùng thao tác nhanh khi mở vật dụng và Quick Power Off giúp tắt nguồn nhanh hơn những đồ vật chiếu chi phí rẻ thường thì tiết kiệm thời gian của quý khách trong ví như đang vội để tới những cuộc họp tiếp theo. Cổng kết nối của Sony VPL SX630 nhiều sở hữu 3 cổng VGA, cổng HDMI, RJ45,.. cùng mang 1 nguồn chế tạo USB 5V cho phép máy chiếu kết nối ko dây đồ vật PC thông qua những trang bị Dongle tuyệt vời.

Ống kính thứ chiếu Sony VPL SX630 chắc chắn dịch chuyển ống kính lên/xuống là ±3.1% và trái/phải là ±2.3% giúp cho người dúng nhiều kiểu trong việc đặt vật dụng, tuổi thọ đèn chiếulên đến 10.000 giờ giúp tiết kiệm mức giá hoàn toàn cho người mua.

Máy chiếu Sony VPL SX630 chiếu gần chính hãng

 

 

thiết bị chiếu siêu gần Sony VPL-SX630

các điểm mạnh trên còn chần chờ gì mà ko sở hữu ngay loại lắp thêm chiếu rất gầnSony này. Xin vui lòng địa chỉ ngay doanh nghiệp TNHH Hugotech hoặc tru cập vào Hugotech.vn để đặt hàng

Related Posts

Add Comment