Ngày tốt để thay bóp tiền khiến tài lộc luôn dồi dào

Ví là vật dụng tác động đến tài chính của mỗi người vì vậy việc lựa chọn ví phù hợp rất cần thiết. Bài viết sẽ chia sẻ với bạn đọc ngày tốt để thay bóp tiền để mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

1. Ngày tốt để thay bóp tiền

Nếu bạn chưa biết được thời gian thích hợp để thay bóp tiền thì lời khuyên cho bạn chính là vào mùa xuân, khoảng giữa 20-12 đến 17-02 Âm lịch. Đây là những ngày tốt để thay bóp tiền bởi thời khắc giao mùa này năng lượng cũ sẽ được thay thế bằng năng lượng mới. Hãy lựa chọn những sản phẩm ví nam da thật để có nhiều tài lộc và may mắn.

 

Bạn nên chọn ngày tốt để mua bóp tiền sau khi đã sử dụng nó được 3 năm. Không nên dùng quá lâu cho dù là ví vẫn còn tốt nhưng năng lượng của nó cũng đã bị suy giảm theo thời gian rồi nên bạn cần 1 nguồn năng lượng tươi mới mạnh mẽ hơn.

2. Chọn bóp có màu sắc hợp với mệnh của bạn

-Bóp màu đen

 

Màu đen là đại diện cho sự ổn định, hội tụ, mở ra cơ hội làm giàu cho bạn, và giúp người chủ sở hữu nó không tiêu tiền một cách tình cờ. Màu bóp này phù hợp với người mệnh thủy và người mệnh hỏa không nên chọn bóp màu đen vì màu đen là tương khắc nên khi dùng bóp màu này có thể nó sẽ làm bạn bị mất tiền.

-Bóp màu cà phê và màu nâu

Vì trong phong thủy thì 2 màu này là Thổ – Thổ tạo ra vàng. Chọn bóp màu này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tiết kiệm và tích lũy tiền bạc.

Người có mệnh Thổ sẽ rất hợp với ví màu này, còn những người có mệnh Thủy thì nên tranh chọn bóp màu này vì nó sẽ khiến bạn khó tích lũy tiền bạc.

 

– Bóp màu trắng

Đây là màu sắc mang ý nghĩa về sự ổn định lâu dài về tiền nong. Người mệnh Kim, mệnh Thủy lựa chọn bóp màu này sẽ rất phù hợp, nó sẽ mang lại lợi nhuận và thành công gấp bội cho chủ nhân trong các lĩnh vực liên quan đến tài chính. Những quý ông mệnh Kim hãy nhanh chóng mua một chiếc ví nam cầm tay để gặp được nhiều may mắn nhé!

– Bóp màu đỏ

 

Màu đỏ là màu của may mắn, sự mạnh mẽ, là đại diện của sự thâm hụt và chi tiêu phóng khoáng. Người hợp mua bóp màu đỏ thuộc mệnh thổ hoặc mệnh hỏa còn những người có mệnh kim nên kỵ mua bóp màu này.

– Bóp màu xanh

Màu xanh là màu thuộc về mệnh Thủy nhưng những người hợp với màu này nhất là người có mệnh hỏa.

Chiếc bóp là vật dụng có liên quan trực tiếp đến tiền bạc, vì thế nếu bạn muốn thu hút thật nhiêu sự giàu có đến với mình thì hãy biết cách chọn ngày tốt để thay bóp tiền và chọn bóp có màu sắc hợp với mệnh của mình theo phong thủy để mang lại tài lộc.

Qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã biết được ví màu nào là phù hợp với vận mệnh của mình rồi đúng không. Hãy thay đổi ngay nếu bạn đang sử dụng ví không đúng màu hợp với vận mệnh để mang lại nhiều may mắn và thành công hơn nhé.

 

>> Xem thêm các mẫu ví đựng tiền nữ

Xem thêm các bài thông tin ở đây: http://miamimobilemedia.com/giay-luoi-nam-hang-hieu-dang-cap-cho-cac-chang/

 

 

Related Posts

Add Comment