Người ta đã làm thế nào để sản xuất cửa nhựa lõi thép UPVC

Hiện nay, tình trạng trộm cắp đột nhập vào nhà người dẫn diễn ra khá nhiều, dẫn tới nhiều gia đình luôn trong trạng thái bất an. Trong lĩnh vực xây dựng, đặc biệt là làm cửa, người ta đã bắt đầu dùng những loại vật liệu như nhựa, sắt, thép, nhựa,.. Đây đều là các liệu có độ bền cao, giúp tăng độ an toàn cho cửa. Mà một sản phẩm cửa chúng ta không thể không kể đến chính là cửa nhựa lõi thép uPVC. Bạn đọc nào cũng đang tò mò vấn đề này thì tuyệt đối không nên bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Sẽ có nhiều tin tức bất ngờ cho bạn đấy.

chuẩn bị  : Để tạo được một bộ cửa nhựa theo đúng yêu cầu của khách hàng, nhân viên kỹ thuật phải tiến hành khảo sát công trình, tư vấn lắp đặt sao cho hợp lý. Từ đó mới bắt đầu lấy các thông tin, đo đạc các chiều của cửa một cách cụ thể và chính xác.

Căt nhựa, thanh thép : Việc vận hành và thao tác đúng quy trình kỹ thuật là yêu cầu quan trọng của quá trình cắt nhựa. Đồng thời mỗi công nhân cần tính toán cẩn thận để tận dụng triệt để giá trị của thanh nhựa.

Công đoạn đục lỗ khóa, bắt vít : Sau khi cắt nhựa và thép, người ta sẽ tiến hành quá trình khoan đục các loại lỗ cần thiết cho cửa. Đầu tiên người ta sẽ khoan lỗ thoát nước, căn cứ theo từng loại cửa để xác định vị trí hay chiều mở. Sau lỗ thoát nước, người ta tiến hành khoan phần khóa cửa. Dựa trên bản thiết kế hoặc yêu cầu của khách hàng, lỗ khoan có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Xong dù ở đâu chúng cũng phải đảm bảo được độ sai lệch không vượt quá 1mm.

>>> Xem thêm : Cửa nhựa đà nẵng – 7 bước để hoàn thành một sản phẩm cửa nhựa lõi thép UPVC

Tiến hành hàn các góc cửa và làm sạch : Thanh nhựa sau khi được khoan xong, kiểm tra chất lượng và kích thước sẽ được công nhân sắp xếp vị trí và hàn lại theo thiết kế.

Lắp ghép các phụ kiện vào sản phẩm : Sau khi các thanh nhựa, sắt được hàn lại với nhau, người ta tiến hành lắp ghép phụ kiện kim khí. Quá trình này đòi hỏi công nhân thực hiện phải là người có kinh nghiệm, biết được loại phụ kiện thích hợp và lắp đặt chúng đúng vị trí.

Lắp kính cho cửa : Kính được cắt và vào cửa sau khi đã được kiểm tra kỹ càng, đảm bảo không rạn nứt hay bị lỗi.

Hoàn thiện cửa : Sau khi kính được lắp vào và đóng nắp sản phẩm đã được hoàn thiện. Nhân viên của bên  nhà sản xuất một lần nữa kiểm tra lại các yêu cầu kỹ thuật, kích thước xem chúng đã đúng chuẩn với thiết kế hay chưa. Nếu đã đảm bảo rồi thì cửa mới mang đến lắp đặt cho khách hàng. 

Cửa nhựa lõi thép uPVC từ lâu có lẽ chẳng còn xa lạ với nhiều người khi nó liên tục xuất hiện tại vô số công trình xây dựng, nhà ở, cửa hàng, bệnh viện, trường học,.. Được làm từ những chất liệu có độ bền cao, cửa nhựa lõi thép uPVC sở hữu nhiều ưu điểm làm hài lòng cả những người tiêu dùng khó tính nhất.

>>> Xem thêm : cửa nhựa tại Khang Nam Window – Ảnh hưởng của quy trình sản xuất lên chất lượng của cửa nhựa lõi thép UPVC

Related Posts

Add Comment