Những bệnh viện nào chữa sỏi thận tốt nhất

Khi mắc bệnh sỏi thận người bệnh thường tìm các cơ sở y tế tốt nhất để điều trị bệnh. Tuy nhiên có quá nhiều bệnh viện mà bạn khó lựa chọn được. Sau đây mình chia sẻ cho các bạn một số bệnh viện chữa sỏi thận tốt và uy tín hiện nay, bạn có thể tham khảo và thăm khám.

Bệnh viện quân đội 108

Bệnh viện quân đội 108 trực thuộc bộ quản lý của bộ quốc phòng Việt Nam, đây là bệnh viện hàng đầu ở khu vực miền bắc. Chuyên điều trị bệnh cho các cán bộ cấp cao của đảng và nhà nước ngoài ra còn chữa cho các bệnh nhân theo các ngày trong tuần.

Tại bệnh viện còn trang bị các công nghệ hiện đại hỗ trợ tán sỏi nội soi và chạy thận. Bệnh viện đã chữa thành công nhiều ca bệnh nhân mắc loại sỏi lớn và ở vị trí phức tạp.

Chuyên điều trị các loại sỏi lớn bằng phẫu thuật, tán sỏi qua da chạy thận và thay thận

Bác sĩ BV 108 đang chữa bệnh cho bệnh nhân

Bác sĩ BV 108 đang chữa bệnh cho bệnh nhân

Khám chữa các bệnh về thận tại chuyên khoa thận, tiết niệu

Bạn có thể liên hệ thăm khám tại địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh viện Xanh Pôn

Hàng năm khoa thận, tiết niệu của bệnh viện đã khám và chữa bệnh cho hàng trăm ngàn bệnh nhân mắc sỏi thận. Ngoài ra bệnh viện cũng được trang bị các công nghệ hàng đầu để can thiệp nội soi, tán sỏi, và phẫu thuật điều trị sỏi thận.

Các bác sĩ tận tình chu đáo, với chuyên môn cao đã điều trị khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân. Bệnh viện còn nhận các thực tập sinh và đào tạo các bác sĩ chuyên khoa hàng năm.

Bạn có thể thăm khám tại bệnh viện theo địa chỉ: Số 12 Chu Văn An, Ba Đình, Hà Nội.

Bệnh Viện Việt Đức

Khoa tiết niệu bệnh viện Việt Đức là một trong những mũi nhọn điều trị bệnh tiết niệu tại khu vực miền bắc. Hàng năm có hàng trăm ngàn bệnh nhân đến khoa để điều trị các bệnh về tiết niệu. Bệnh tiết niệu thường được điều trị như: suy thận, sỏi thận, sỏi tiết niệu và các bệnh về thận liên quan.

Các kỹ thuật điều trị bệnh thận bằng công nghệ cao cũng được sử dụng tại đây như tán sỏi qua da, hay tán sỏi bằng laser được đưa và điều trị từ năm 2010 với thành quả đáng nể.

Bác sĩ bệnh viện Việt Đức đang điều trị bệnh

Bác sĩ bệnh viện Việt Đức đang điều trị bệnh

Bạn có thể liên hệ thăm khám tại: Số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện E Hà Nội

Đây là bệnh viện trung ương hàng đầu trực thuộc bộ y tế. Bệnh viện thường khám và chữa cho bệnh nhân ở thủ đô và các tỉnh lân cận.

Khoa Thận – tiết niệu của bệnh viện ngoài kỹ thuật chạy thận nhân tạo, một trong những kỹ thuật nữa được khoa ứng dụng hiệu quả trong điều trị sỏi thận trong nhiều năm qua đó là công nghệ Tán sỏi niệu quản qua nội soi ngược dòng bằng laser.

Bạn có thể thăm khám theo địa chỉ: Số 89 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội

Bạn xem thêm: Cách dùng ngò gai chữa sỏi thận

Related Posts

Add Comment