Những điều bạn chưa hề nghe qua về giày da thể thao

Giày da thể thao chính hãng mua ở đâu?

Giày thể thao và đặc biệt là giày da nam đang được ưa chuộng và chọn nhiều trong mùa thu đông 2017-2018 bởi những lợi ích không thể chối cãi mà nó mang lại. Một đôi giày được cho là phù hợp khi nó mang lại cảm giác thoải mái cho bạn, kiểu dáng đơn giản mà rất hợp thời trang, phù hợp với công việc cũng như túi tiền của bạn. Vậy làm sao để chọn mua được một đôi giày da thể thao như vậy?

Giày da nam kiểu dáng thể thao 2018 Ngựa Bạc GB-067

Một trong những nguyên tắc hàng đầu khi lựa chọn giày thể thao là phải vừa chân: bởi bạn không di chuyển ít như khi đi giày nam bình thường mà giày còn hỗ trợ cho khả năng chơi thể thao của bạn rất lớn, một đôi giày thể thao thường rộng hơn so với giày đi hàng ngày nửa cm, để các ngón chân có thể thoải mái, không chèn ép lên nhau hay quá gò bó trong suốt quá trình tham gia thể thao của bạn.

Không giống như giày dép đang đi hàng ngày, bạn cần phải đi vừa khít chân hoặc chật một chút cũng không sao, giày thể thao cần đi rộng, giày thừa dép thiếu, một điều đặc biệt là chân của bạn sẽ không có kích thước cố định, lúc mới ngủ dạy chân thường bé nhất và nó sẽ dãn nở trong quá trình bạn vận động hàng ngày, vậy nên chân lúc chiều tối sẽ là lúc chân to nhất, bạn nên đi mua giày công sở vào lúc này để tránh cho việc chọn giày không đúng kích thước chân.

Giày da thể thao cao cổ Ngựa Bạc GB-034

Mỗi giày thể thao lại có những đặc điểm rất khác nhau như giày chạy bộ thường nhẹ, ít ma sát có đệm dẻo ở gót chân nhằm tạo lực lớn khi chạy, giày tập thể dục trong nhà có đế giữa và phần trước của bàn chân được gia cố kỹ, giày tennis cần có độ bám tốt để thuận tiện cho việc di chuyển nhiều và đánh bóng chính xác, giày nhảy hiện đại chú trọng độ dẻo dai, cho bước chân của người nghệ sĩ trở nên linh hoạt…khi xác định được mục đích sử dụng, bạn sẽ chọn được mẫu giày phù hợp nhất với mình.

Đến với Ngựa Bạc, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm giày da thể thao ưng ý nhất, vừa bắt kịp xu hướng, lại vừa với túi tiền.

Related Posts

Add Comment