Phản ứng của Mỹ Tâm trước lùm xùm với Mai Tài Phến

Các em đừng làm rùm beng quá, chị đau đầu, cẩn thận chị lại chuẩn bị hát cover “Đừng yêu nữa, em mệt rồi” thì lúc đấy lại khóc thay cho chị nhé.

Sáng 17/6, Mỹ Tâm đã trở thành tiêu điểm dư luận trên tin tức giải trí khi bị một trang tin tung hàng loạt hình ảnh, bằng chứng hẹn hò cùng trai trẻ Mai Tài Phến. Chuyện hẹn hò của “chị Đẹp” Mỹ Tâm từ lâu đã khiến ai ai cũng tò mò. Dù có bao lâu, fan cũng chờ đợi một ngày chị công khai ở bên ai đấy sau khi đã dành hết cả thanh xuân cống hiến cho nghệ thuật.

Theo đó, trong chuyến lưu diễn ngày 13/6 của nữ ca sĩ, Mai Tài Phến đi cùng Mỹ Tâm suốt hành trình bay từ Sài Gòn, Hài Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng của nữ ca sĩ. Không chỉ âm thầm hộ tống “bạn gái tin đồn” đi hát, cặp đôi còn bị bắt gặp có nhiều cử chỉ thân mật như nựng má, đặt tay lên đùi… và ân cần chăm sóc nhau trong suốt chuyến đi.

Tin tức hôm nay cũng đăng tải trai trẻ Mai Tài Phến – bạn diễn từ MV vào đến phim điện ảnh cùng Mỹ Tâm. Lâu rồi showbiz Việt mới nhộn nhịp đến vậy, quả nhiên cái gì lần đầu tiên cũng làm người ta bối rối. Chị Mỹ Tâm lần đầu bị “bắt quả tang” hẹn hò thế này chắc cũng bối rối lắm…

Dù bị khai thác chuyện riêng tư, giọng ca “Hoạ mi tóc nâu” không phản ứng quá gay gắt mà chỉ nửa đùa nửa thật: “Có gì sáng nay mà sóng xôn xao? Có vậy thôi mà cứ làm hoài! Mình báo trước là ngày mai mình có tham gia vào buổi tiệc của đoàn làm phim. Mình sẽ đứng hiên ngang cho các bạn chụp hình thoả thích chứ không chơi trò chụp lén đâu nhé. Mình lớn rồi, các bạn hiểu không?”

Một bộ phận fan hâm mộ Mỹ Tâm đã tỏ ra phản đối, thậm chí hoài nghi Mai Tài Phến vì chưa thực sự đặt niềm tin vào chàng trai nổi tiếng đa tình này, nhất là khi Mai Tài Phến từng dễ dàng rung động với Hương Tràm sau MV “Em gái mưa”.

Trên mạng xã hội và báo tin tức, dư luận cũng chia ra nhiều “phe” và xuất hiện không ít tranh cãi về chuyện tình yêu của ngôi sao nữ hàng đầu VPOP.

“Thôi, đã đến lúc buông tay để chị ấy được hạnh phúc sau gần 40 năm độc thân. Mong là chị đã lựa chọn đúng người”, “Dù tin đồn có phải thật hay không thì vẫn chúc mừng Tâm, tôi tin Tâm có con mắt nhìn người. Ai không thích thì nên im lặng nếu không thể nói được điều gì tốt đẹp”,… nhiều khán giả để lại bình luận.

Tuy nhiên, cũng có nhiều khán giả ủng hộ cặp đôi “Chị trợ lý của anh” và tôn trọng sự lựa chọn của giọng ca “Hoạ mi tóc nâu”.

Related Posts

Add Comment