Phong thủy tủ quần áo có quan trọng không?

Phong thủy tủ quần áo

Tủ quần áo là một vật dụng nội thất không thể thiếu được trong bất kỳ gia đình nào và thường được đặt ở trong phòng ngủ. Tùy thuộc vào diện tích và không gian phòng mà bạn sẽ có nhiều cách đặt tủ quần áo khác nhau nhưng nhất định phải đặt theo phong thủy để mang lại sức khỏe dồi dào, tinh thần thoải mái và nhiều may mắn cho gia đình.

phong thủy tủ quần áo

  1. Lựa chọn tủ quần áo phù hợp cho gia đình bạn

Dù có xét phong thủy như thế nào thì một chiếc tủ quần áo phải đáp ứng nhu cầu cơ bản của cả gia đình trước đã. Với những gia đình ít thành viên, nên chọn chiếc tủ có diện tích vừa phải vẫn đáp ứng được khả năng lưu trữ mà lại không quá tốn nhiều diện tích trong phòng. Còn gia đình đông thành viên, chọn những chiếc tủ nhỏ để trong các phòng riêng hoặc một tủ thật lớn để có thể chứa được đồ cho cả nhà. Kích thước của tủ quần áo cũng phải lưu ý đến diện tích nhà, không được quá to hoặc quá nhỏ đều gây mất mỹ quan cho toàn bộ căn phòng.

  1. Cách đặt tủ quần áo hợp phong thủy cho phòng ngủ

Ngoài những lưu ý trong việc chọn lựa tủ quần áo phù hợp như trên thì bạn còn cần phải xem xét đến cả yếu tố hợp phong thủy khi sắp xếp tủ quần áo trong phòng ngủ nhằm mang lại cho gia đình sức khỏe và tinh thần tốt nhất.

Sau đây là một vài mẹo phong thủy nhỏ bạn không thể bỏ qua:

– Tủ quần áo nên được đặt áp sát vào bức tường nằm ở hướng bắc hoặc hướng tây, mục đích là để cửa tủ hướng về phía nam hoặc phía đông, phía được chiếu rọi bởi ánh sáng mặt trời.

– Không đặt tủ quần áo quá gần giường ngủ vì như thế sẽ tạo cảm giác bất an cho người nằm.

– Đặc biệt với những chiếc tủ quần áo cho gương soi thì tuyệt đối không để gương rọi thẳng vào giường ngủ. Đó là một điều cấm kị trong phong thủy phòng ngủ vì nó làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ đấy nhé.

Related Posts

Add Comment