[Sức khỏe răng miệng] Tẩy trắng răng bạn cần lưu ý những điều gì?

Tẩy trắng răng là một trong những biện pháp quan trọng để phòng ngừa các bệnh về răng miệng, mang lại cho bạn nụ cười đẹp cũng như cảm giác tự tin trong giao tiếp cho mọi người. Tuy vậy, hiệu quả của kỹ thuật tẩy trắng răng phụ thuộc rất nhiều vào bệnh nhân. Vì vậy, khi bạn tẩy trắng răng tại nha khoa các bạn cần phải lưu ý những điều sau.

I. Những điều cần biết trước khi tẩy trắng răng

1. Lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng an toàn, uy tín

Ngày nay, trong một thế công nghệ, tất cả thông tin đều có trên internet. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin về những phòng khám, cơ sở vật chất, tay nghề của những bác sĩ tại nha khoa cũng như công nghệ tẩy trắng sẽ được áp dụng để có thể chọn cho mình địa điểm điều trị uy tín. Bác sĩ sẽ tư vấn kỹ càng cho bạn, những gói khám cũng như những lưu ý trong qua trình tẩy trắng một cách chi tiết nhất. 

Image result for Nha Khoa Kim

2. Tham khảo ý kiến tư vấn của nha sĩ

Vì nếu cơ địa bạn không phù hợp có thể làm tổn thương đến men và nướu răng, gây ê buốt cho bạn. Ngoài ra, những việc tư vấn của nha sĩ sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những dịch vụ phù hợp túi tiền với hiệu quả cao nhất.

3. Lưu ý sau khi tẩy trắng răng tại nha khoa

✦Hiệu quả của việc tẩy trắng răng sẽ phụ thuộc vào tính chất và cấu trúc men ngà, cơ địa và chế độ ăn uống của từng người. 

✦Thanh toán: hiện nay tại những nha khoa nổi tiếng và uy tín thì thường được áp dụng những phương pháp thanh toán nhanh qua thẻ tín dụng với biểu phí thẻ tín dụng phù hợp, qua đó khách hàng thường sẽ được nhận những ưu đãi cũng như khuyến mãi tại những phòng khám nha khoa đó. Xem thông tin về biểu phí thẻ tín dụng VIB tại đây

Image result for tẩy trắng răng

✦ Những chuyên gia khuyên rằng nên bạn nên chờ 2 tuần sau khi tẩy trắng răng mới bắt đầu tiến hành trám răng hay làm răng sứ vì màu sắc ổn định và chắc chắn chất tẩy đã phóng thích khỏi men và ngà răng vì số lượng chất tẩy còn lại trong răng sẽ ngăn cản quá trình kết dính.

✦ Vệ sinh răng miệng: Bạn nên chải răng ít nhất 2 lần/ngày, dùng chỉ tơ nha khoa 1 lần/ngày. Bạn cũng có thể sử dụng kem đánh răng làm trắng răng khoảng 1-2 lần/tuần để lấy đi những chất nhiễm màu trên bề mặt răng, thời gian còn lại bạn nên dùng kem đánh răng thường có chứa fluor.

✦ Khám răng định kỳ từ 3-6 tháng/lần để bác sĩ có thể kiểm tra tổng quát và đánh giá được màu răng, nếu cần thiết có thể theo duy trì. 

✦ Khi uống những loại nước sậm màu, hãy sử dụng ống hút khi uống nước nhằm tránh được các chất màu tiếp xúc trực tiếp với các răng cửa. Nên chải răng, súc miệng ngay lập tức sau khi ăn, hay uống thực phẩm có màu.

III. Tẩy trắng răng tại Nha Khoa Kim – Ưu đãi hấp dẫn với thẻ VIB

Nha khoa Kim là một trong những phòng khám nha khoa ứng dụng thành công công nghệ tẩy trắng răng thế hệ mới nhất hiện nay. Với những lợi thế vượt trội về chuyên môn, cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc tiên tiến, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Quy trình làm tẩy trắng răng được thực hiện theo đúng kỹ thuật chuyển giao từ những bệnh viện nha khoa hàng đầu thế giới và tuân thủ nghiêm ngặt quy định của cơ quan y tế để mang lại cho bạn một kết quả tốt nhất, an toàn nhất, giúp khách hàng có được nụ cười hoàn hảo, với hàm răng trắng sáng. Phòng khám càng ngày càng phát triển nhờ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn, có chứng chỉ hành nghề, tận tâm và chu đáo. Sử dụng loại thuốc tẩy trắng răng chất lượng, được FDA chứng nhận là an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và không làm hại đến men răng. 

Image result for Nha Khoa Kim

Ngoài ra với chủ thẻ VIB bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Bảo trợ chăm sóc sức khỏe miễn phí 1 năm cho chủ thẻ VIB (không giới hạn khám tổng quát, cạo vôi và đánh bóng răng 2 lần, Chụp X-quang Pano răng 2 lần)
  • Giảm 15% các dịch vụ khác cho toàn bộ chủ thẻ Platinum
  • Giảm 10% các dịch vụ khác cho các hạng thẻ còn lại.

Image result for thẻ tín dụng vib

Sẽ có mấy loại thẻ tín dụng để lựa chọn, tùy theo những nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thể đáp ứng qua từng loại thẻ, với từng ưu đãi và khuyến mãi khác nhau. 

Related Posts

Add Comment