Tại sao bị bủn rủn tay chân sau khi quan hệ?

Chuyện vợ chồng là chuyện thầm kín, nhưng có những điều nếu không nói ra sẽ dẫn đến hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Vì ngại nên bạn không dám hỏi ai về tình trạng bủn rủn tay chân sau khi quan hệ. Vậy nên hôm nay chúng tôi sẽ giải thích cho bạn hiểu rõ hơn về hiện tượng trên.

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng bủn rủn tay chân sau khi quan hệ

Tại sao bị bủn rủn tay chân sau khi quan hệ

Quan hệ vợ chồng là nhu cầu sinh lý tất yếu của con người. Nó không chỉ giải tỏa tâm sinh lý mà còn giúp chúng ta duy trì lòi giống. Tuy nhiên, nhiều bạn sẽ không khỏi thắc mắc khi gặp các vấn đề liên quan. Các nguyên nhân khiên bạn bị bủn rủn chân tay sau khi lâm trận:

Thứ 1: Như các bạn đã biết thì quan hệ tình dục là 1 hoạt động tiêu tốn rất nhiều năng lượng. Nó tương đương với việc bạn quốc 1 sào đất hoặc chơi 1 môn thể thao nặng vậy. Nên việc bị mệt mỏi sau khi ân ái là chuyện khá phổ biến, nhất là tần suất quan hệ của bạn nhiều. Không chỉ vậy khi bạn cố gắng hết sức thay đổi các tư thế yêu cũng khiến cho cơ thể mệt mỏi.

3 cách nấu nước mát cực đơn giản cho hè tới.

bị bủn rủn tay chân sau khi quan hệ

Cũng khó có thể chuẩn đoán chính xác về việc bạn bị bủn rủn tay chân sau khi quan hệ. Tuy nhiên, nếu bạn làm việc gì quá sức thì cơ thể sẽ mệt mỏi và mất cân bằng. Vì vậy để phù hợp với sức khỏe của bản thân và đối tác bạn nên giảm tần suất và điều chỉnh tư thế sao cho phù hợp.

Suy nhược cơ thể nên uống thuốc gì?

Với tình trạng bủn rủn tay chân trên thì khả năng lớn là bạn đang bị mất cân bằng giữa tình dục và sức khỏe. Không nên quá tham lam khi sức khỏe của mình không đảm bảo cho hoạt động này. Hoặc bạn nên cân bằng lại chế độ dinh dưỡng, tập luyện thể dục thể thao để có đời sống tình dục viên mãn.

– Thứ 2: Tình trạng bủn rủn tay chân sau quan hệ cũng là 1 hiện tượng báo hiệu sức khỏe của bạn đang có vấn đề. Có thể bạn đang gặp phải bệnh lý mãn tính mà chưa được phát hiện và kiểm soát. Có thể do bạn đã cố gắng quá mức khi quan hệ khiến cho mầm bệnh được bộc phát ra ngoài.

Tóm lại để có thể biết được chính xác nguyên nhân tại sao lại bị như vậy các bạn nên đi khám sức khỏe định kỳ hàng năm. Hoặc có thể đến ngay bệnh viện để được thăm khám nếu trường hợp bủn rủn tay chân này còn tiếp tục kéo dài dù đã cân bằng chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng.

Chóng mặt buồn nôn là triệu chứng cảnh báo điều gì?

Bạn cũng đừng vì vậy mà tự ti vào bản thân, nên tìm cách khắc phục để đời sống vợ chồng được viên mãn hơn.

Bài trước: http://miamimobilemedia.com/bat-mi-nhung-cach-chua-chong-mat-nhanh-nhat-ban-nen-nam-vung/

Related Posts

Add Comment