(Thể thao) Việt Nam – Timor Leste: Giấc mơ SEA Games lại bắt đầu

Nuôi hy vọng với thể thao Việt Nam trong sự kiện SEA Games 29

Tin nóng trong ngày được đưa ra cho công chúng quan tâm tới bóng đá nước nhà biết rằng đến 15h00 chiều ngày 15/8 vừa qua một đoàn đại diện của bóng đá nam Việt Nam lại khởi đầu hành trình mới đi tìm đỉnh cao của bóng đá trong khu vực ở đại hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á sau 13 lần thất bại không bỏ cuộc

thể thao

Kể từ khi đoàn thể thao hội nhập trở lại tại SEA Games 16 được tổ chức tại đất nước chủ nhà Philippines thì cho đến thời điểm hiện tại bóng đá nam Việt Nam vẫn chưa từng bước lên bục cao nhất cho sự kiện bóng đá nào trong khu vực.  Và cũng trong khoảng thời gian này, ngoài Việt Nam ra thì  không đội tuyển nào về nhì nhiều hơn thế, chúng ta đã ở vị trí này tới tận năm lần. Ngay cả khi đội tuyển quốc gia tránh được “ông kẹ” Thái Lan ở lần gần nhất vào chung kết, thì tuyển thủ Thành Lương và các đồng đội lại chịu gục ngã trước ngưỡng cửa thiên đường đó là U23 Việt Nam chịu thua U23 Malaysia bởi một bàn đá phản lưới nhà của Mai Xuân Hợp ở những phút chót.

Giấc mơ vàng của thể thao Việt Nam

Tin thời sự

( Tin thời sự) – Dù ở thời điểm nào thì cũng phải khẳng định đoàn thể thao Việt Nam chưa từng hêt mơ về một chiến thắng bóng đá. Từng đợt từng lứa cầu thủ đi qua được đào tạo tài năng và bài bản đến mức độ nào đi chăng nữa vẫn chưa làm chúng ta tỉnh mộng được. và một lần nữa lứa cầu thủ tài năng với nòng cốt là các cầu thủ của lò HAGL lại tiếp tục nuôi hi vọng cho bóng đá nước nhà. Họ vừa ăn vừa tập cùng nhau từ 10 năm, và dưới sự hậu thuẫn của bầu Đức, người yêu quý bóng đá Việt Nam vẫn ngày đêm mong chờ ông có thể giúp bóng đá thể thao Việt Nam chấm dứt cơn khát vàng SEA Games.

Related Posts

Add Comment