Thương hiệu chịu nước ván sàn Kronoswiss

 

Thương hiệu ván sàn nhập khẩu mới và hiện đại nhất, sàn Kronoswiss đã được sản xuất và quảng bá rộng rãi khắp đất nước Việt Nam với những tính năng sử dụng sản phẩm đặc biệt có hiệu quả của dòng sản phẩm này đã mang lại cho cuộc sống của con người. Với kinh nghiệm sản xuất và phát triển của nhiều năm nay, giờ đây, các nhà sản xuất và nghiên cứu sản phẩm luôn luôn mong muốn và kiếm tìm sự đổi mới để sản phẩm ngày càng trở nên tân tiến nhất nhằm phục vụ và đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng sản phẩm sàn gỗ cơ bản của con người với phương châm sống “người Việt dùng hàng chất lượng cao”. Dòng sàn này nổi tiếng với tính chống nước tương đương sản phẩm Sàn gỗ Malaysia chính hãng siêu chịu nước giá rẻ.

sàn Kronoswiss chống nước tốt như Sàn gỗ Malaysia chính hãng siêu chịu nước giá rẻ

Công dụng của sàn Kronoswiss

Sàn Kronoswiss là ván sàn gỗ công nghiệp được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại nghiên cứu sản xuất sàn gỗ của Thụy sĩ, với những thiết bị máy móc được áp dụng khoa học công nghệ cao và tân tiến nhất. Nguyên vật liệu được sử dụng trong quá trình sản xuất sản phẩm sàn  này được lấy trực tiếp từ bột gỗ thiên nhiên, được lựa chọn kỹ cới quá trình nghiên cứu cẩn trọng phức tạp vì vậy dòng sản phẩm sàn gỗ được hình thành này có chất lượng không hề thua kém các dòng sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nếu giá dòng sản phẩm này quá cao so với chi phí bạn muốn bỏ ra cho sản phẩm sàn bạn có thể xem xét dòng Sàn gỗ Thái Lan nhập khẩu chính hãng giá rẻ nhất ở tại Hà Nội. Dòng sản phẩm này có tính chống nước khá tốt trong khi mẫu mã lại đa dạng và có tính chống xước rất tốt.

Sàn gỗ Thái Lan nhập khẩu chính hãng giá rẻ nhất ở tại Hà Nội

Sàn Kronoswiss khá đặc biệt với công dụng đa chiều như chống ẩm mốc hiệu quả, không bị mối mọt ăn mòn và làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của sản phẩm. Chúng có khả năng tự điều hòa không khí, thanh lọc mùi để gia đình bạn có được cuộc sống trong lành và tươi mát nhất.

 

Related Posts

Add Comment