Tiến độ dự án the emerald

Tính đến hiện tại thì đã đến lúc thanh toán đợt 2 tức là 10% tiếp theo giá trị của căn hộ mà khách hàng mua. Điều đó có nghĩa là việc tiến độ dự án the emerald đã đạt đến một mốc mới sau khi đã hoàn thành và nghiệm thu phần móng cùng 3 tầng hầm phục vụ việc để xe của cư dân. Theo như đánh giá, phần chất lượng công trình vô cùng đảm bảo mà trong khi tiến độ lại nhanh hơn dự kiến là một tin đáng chúc mừng.

Có được thành quả như vậy là nhờ nhà thầu Ecoba Việt Nam với nhiều kinh nghiệm trong các dự án cao cấp khác trong khu vực thành phố Hà Nội và Việt Nam và The Emerald, đó là sức làm việc của những công nhân đang cố gắng làm việc để có được một tiến độ tốt nhất, để các cư dân sớm được dọn vào ở trong căn hộ mà mình mong ước bấy lâu.

tiến độ dự án the emerald và tiến độ bàn giao vào năm 2019!

Theo như kế hoạch đặt ra từ phía nhà thầu,  các đợt thanh toán của căn hộ sẽ trùng với các mốc của tiến độ dự án the emerald. Tính đến thời gian hiện tại khi mà đã gần đến tháng 2 năm 2018, tức là theo dự kiến thì cư dân tương lai là những khách hàng đặt căn hộ sẽ sắp bước vào đợt thanh toán thứ 3 với 10% căn hộ khi dự án được hoàn thành mặt sàn tầng thứ 12. Như vậy, đã đến những ngày sắp cuối của tháng 1, chúng ta hãy cùng chờ đợi sự công bố tiến độ dự án the emerald cũng như tiến độ thanh toán một phần căn hộ từ phía chủ đầu tư dự án.

Có thể nói rằng, Dự án The emerald là một dự án được mong chờ nhất ở khu vực khu đô thị Mĩ Đình với một giá bán vô cùng hấp dẫn cùng với đó là những ưu đãi mà chỉ riêng dự án mới có. Hơn thế nữa, đó là một môi trường trong lành khi mà mục tiêu của nhà đầu tư đó là dùng màu xanh của cây lá để có thể phủ kín dự án đem lại một bầu không khí trong lành cho khu vực, cho những cư dân tương lai của dự án.

 

Related Posts

Add Comment