Top thực phẩm giúp bạn “kéo dài” chân thêm vài centimet

Với top thực phẩm sau, nếu như bạn có sự kiên trì nhất định thì việc tăng chiều cao của mình thêm vài centimet là chuyện trong tầm tay.

Nếu bạn không mấy tin tưởng hoặc ít nhiều những loại thuốc tăng chiều cao trên thị trường đang khiến bạn thất vọng vì không hiệu quả mà lại tốn kém thì cách thức tăng chiều cao từ những thực phẩm tự nhiên sau sẽ giúp bạn giải quyết nỗi niềm cao hơn với chi phí ít ỏi.

1.Đậu nành

Nếu bạn chỉ biết tới đậu nành là một trong những thực phẩm giúp cho cơ thể của mình nở nang, săn chắc, đẹp khỏe thì bạn thật là thiếu sót. Dinh dưỡng giàu có của đậu nành còn giúp cho người sử dụng nó có được một chiều cao lý tưởng khi dùng sản phẩm một cách kiên trì.

1.Đậu nành

Theo nghiên cứu khoa học gần đây, HappyLuke được biết rằng đậu nành còn được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên người dùng sử dụng thay thế sữa bò bởi hàm lượng chất xơ cao. Ứng dụng đậu nành trong cuộc sống cũng rất nhiều: bạn có thể làm sữa đậu nành; làm mầm đậu nành nguyên xơ nghiền thành bột để uống hằng ngày.

2.Vừng đen

Có thể bạn chưa biết, nhưng thực tế hạt vừng đen bé xíu như vậy nhưng lại chứa một lượng lớn canxi và kẽm-những thành phần giúp cho xương chắc khỏe, tái tạo cấu trúc xương và hỗ trợ rất tốt cho việc kéo dài xương của người sử dụng. Cũng chính nhờ ưu điểm này mà hiện nay có rất nhiều loại sữa, ngũ cốc tăng chiều cao sử dụng mè đen như một nguyên liệu chính trong sản phẩm của họ.

3.Bắp cải

Dù biết bạn khó có thể tin rằng bắp cải cũng là một “vị thuốc tăng chiều cao“. Nhưng đây quả là một loại rau có khả năng giúp bạn cao hơn khi sử dụng chúng thường xuyên.

3.Bắp cải

Theo những gì https://www.thichchoi.com/ tìm hiểu được thì trong bắp cải có chứa chất kích thích tăng cường hooc môn của cơ thể, thúc đẩy cơ thể trao đổi chất và nâng cao chiều cao của cơ thể đến một mức khá lớn.

Ngoài ra, lá bắp cải còn là một vị thuốc nở ngực tự nhiên. Bạn có thể dùng lá bắp cải đắp ngực để cơ thể mình trông nở nang hơn.

4.Chuối

Trái chuối dễ tìm, dễ ăn và lại cung cấp cho cơ thể chúng ta một lượng canxi khá dồi dào. Nếu cho trẻ nhỏ ăn chuối từ những ngày đầu ăn dặm và đều đặn, chắc chắn rằng trẻ đó sẽ có một chiều cao vượt trội hơn các bạn khác cùng trang lứa.

Những loại ngũ cốc, rau và trái cây rất quen thuộc, nhưng lại có sức mạnh tăng chiều cao rất hấp dẫn đối với cơ thể con người. Hãy sử dụng chúng một cách khoa học để chiều cao của bạn có thể tăng mà không cần phải uống bất cứ một loại thuốc tăng chiều cao nào khác.

Related Posts

Add Comment