Bật mí quy trình thành lập công ty, doanh nghiệp

Trong thời gian gần đây đơn vị tư vấn khách hàng của chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi có liên quan tới việc thành lập công ty. Do đó, trước khi mở công ty bạn nên dành thời gian để tìm hiểu, thông qua đó có những chuẩn bị thật kỹ càng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, những kinh nghiệm mà An Phú Luật có chắc chắn sẽ giúp được cho bạn, vậy nên tuyệt đối đừng bỏ lỡ nhé.

>>> Xem thêm : thành lập công ty 100 vốn nước ngoài – Thành lập doanh nghiệp nhanh chóng với tất cả các bước đăng ký và thủ tục sau

Vốn và thông tin của người góp vốn chắc chắn là thông tin không thể thiếu khi đăng ký kinh doanh. Hiển nhiên không có doanh nghiệp nào thành lập và hoạt động mà không có vốn ban đầu. Và bạn phải xác định rõ ràng rằng số tiến đó là bao nhiêu, đáp ứng đủ điều kiện hay không. Kế tới, cần nêu rõ có những ai tham gia góp vốn và cung cấp bản sao căn cước công dân/chứng minh thư hoặc passport không quá ba tháng. Kế đến, những việc còn lại đều có thể để nhân viên tại An Phú Luật thực hiện giúp bạn.

Một trong những điều đầu tiên bạn nhận được khi tới với An Phú Luật đó chính là nhận được tư vấn. Chúng tôi sẽ cố gắng tư vấn tất cả những vấn đề cần chuẩn bị cũng như có thể phát sinh trong quá trình thành lập doanh nghiệp. Bạn sẽ được tư vấn rõ về từng loại hình doanh nghiệp, các chọn phù hợp với điều kiện của mình. Bên cạnh đó là những quy định của luật pháp về vị trí đặt trụ sở, vốn điều lệ, thủ tục hành chính cũng như các loại thuế sau khi doanh nghiệp đã hoạt động.

Một thủ tục không thể thiếu sau khi đã đăng ký doanh nghiệp đó chính là mở tài khoản ngân hàng dành cho doanh nghiệp. Với dịch vụ của An Phú Luật, ngân hàng sẽ tới tại nhà để thực hiện các thủ tục, giấy tờ cần thiết cho khách hàng. Bạn không mất nhiều thời gian đi lại, chờ đợi tại ngân hàng để mở tài khoản nữa.

Trong suốt 10 năm hoạt động của mình An Phú Luật luôn giữ vững vị trí trong nhiều doanh nghiệp. Mà lý do đầu tiên không thể không kể tới đó chính là chi phí. Có thể thấy, hiện nay dịch vụ đăng ký doanh nghiệp mà An Phú Luật triển khai có mức giá khá rẻ,bao gồm cả phí cho nhân viên, đóng lệ phí khi đi đăng ký,..

An Phú Luật được biết đến là công ty hàng đầu trong lĩnh vực luật thành lập doanh nghiệp. Chính vì đó mà đơn vị có thể dễ dàng đưa ra những lời khuyên, tư vấn trong việc kê khai, đóng thuế cũng như các loại hóa đơn cần thiết. Qua đó đảm bảo doanh nghiệp vận hành tốt hơn, chất lượng hơn, không phải vướng vào các vấn đề rắc rối về thuế.

Hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên được áp dụng cho những ai muốn thành lập công ty mà có từ 2 người góp vốn. Điều cần chú ý ở đây đó là khi đăng ký công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên thì cần có 1 người làm đại diện pháp luật.

Khi đặt tên cho doanh nghiệp, cần chú ý không đặt trùng với những đơn vị khác, trừ khi họ đã giải thể. Đây là yêu cầu cơ bản để doanh nghiệp là được công nhận cũng như đủ điều kiện kinh doanh. Hiện nay ở nước ta đang có hàng chục ngành doanh nghiệp, công ty hoạt động thuộc nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau. Có lẽ cũng chính vì điều đó mà ngày càng có nhiều người mong muốn tự mình thành lập một công ty riêng, phát triển theo hướng mình mong muốn.

>>> Xem thêm : nên thành lập công ty tnhh 1 thành viên hay 2 thành viên – Biết được điều này việc xin thành lập doanh nghiệp sẽ trở nên dễ dàng hơn

Related Posts

Add Comment