Đồng hồ Rolex Super Fake Yacht-Master II 116681 – Đẳng cấp dân chơi

Đồng hồ đeo tay chung lại, hay tính năng Chronograph nói riêng luôn gán liền với những môn thể dục tốc độ. Chiếc đồng hồ đeo tay Chronograph trước mắt ra đời cũng là để phục vụ cho môn đua ngựa, và theo thời gian thì tính năng này cũng được tăng trưởng để phù hợp với những môn thể dục thể thao khác.

>>> Xem thêm Rolex Chất lượng

Trong những tính năng Chronograph, Regatta Chronograph có lẽ ít thông dụng nhất và cũng ít được biết nhất. chức năng này tương đồng tới môn thể thao đua thuyền – 1 thú chơi hơi xa xỉ và không nhiều người có đủ điều kiện để tham gia. Vậy Regatta Chronograph khác với những chức năng Chronograph khác ra sao?

Rolex Yacht Master II 116681 44 mm | Buy pre-owned Rolex watch

Trước nhất, chúng tôi phải hiểu về môn đua thuyền buồm, hiểu về yêu cầu của môn thể thao này. Thuyền buồm ko giống xe đua, không thể nào đứng yên trước vạch xuất xứ vì bị ảnh hưởng bởi gió và sóng. cho nên, những cách xuất phát của môn này cũng sẽ có sự không giống nhau như ở sau đây.

Vạch nguồn gốc của môn đua thuyền là 1 “vạch tưởng tượng” được xác định bởi Hai chiếc phao cố định trên biển. Chiếc thuyền đua nào chạy qua vạch này trước thời gian nguồn gốc thì sẽ bị phạt cực kỳ nặng, liên lụy trực tuyến đến kết quả cuối cùng. Tuy nhiên, nếu như thuyền ở quá xa vạch xuất xứ lúc cuộc đua bắt đầu thì cũng sẽ liên lụy tới kết quả đua.

Để tìm lời giải điều đó, chúng tôi sẽ có 2 thông báo: Một hồi súng ghi dấu thời gian đếm ngược (số phút tùy cuộc đua) và Một hồi súng báo thời khắc bắt đầu. các vận động viên sẽ phải tự điều khiển thuyền sao cho khi cuộc đua bắt đầu thì những người đó mới đi qua vạch nguồn gốc, với tốc độ giúp họ có được điểm mạnh đối với những đối thủ khác.

>>> Xem thêm mẫu Đồng hồ Hublot Siêu Cấp: phangialuxury.com/dong-ho-Hublot-Fake/

Các chiếc đồng hồ đeo tay phục vụ đua thuyền sẽ sở hữu chức năng Regatta Chronograph – Một cơ chế đếm ngược giúp người dùng có thể tính toán được lúc nào nên cho lùi thuyền, khi nào bắt đầu tiến đến vạch nguồn gốc. nổi bật nhất, thông dụng nhất trong những chiếc Regatta Chronograph có lẽ rằng là dòng Yacht-Master II đến từ Ro.lex Replica tỉ lệ 1:1 .

Có 1 điều chúng tôi cần quan tâm ở đây, mặc dù cùng có tên Yacht-Master nhưng chiếc Yacht-Master sẽ có cấu tạo khác hẳn so với Yacht-Master II. Yacht-Master là 1 dòng Submariner phiên bản sang trọng hơn, thon gọn hơn và đắt tiền hơn, còn Yacht-Master II là 1 chiếc Tool Watch đúng nghĩa: cao lớn, nồi đồng cối đá, nhằm phục vụ Một công việc cụ thể.

Vậy cách dùng chức năng Regatta Chronograph của chiếc Yacht-Master II như thế nào? Đây là Một tính năng yêu cầu thao tác hơi rắc rối, và đôi lúc chủ nhân của chúng cũng ko thực sự biết cách sử dụng chức năng này. Để biến đổi Regatta Chronograph, các bạn phải xoay vòng bezel đồng hồ – 1 thao tác gần giống với mẫu Sky-Dweller.

Trước tiên, bạn phải bảo đảm rằng chức năng Chronograph đang được dừng lại. Sau đấy, ta sẽ xoay vành bezel ngược chiều kim đồng hồ, sao cho số 0 trên vành trùng với nơi 1 giờ. khi vành bezel ở nơi này, ấn nút bấm ở góc Bốn giờ, nút bấm sẽ ko bật trở lại nơi ban đầu.

Đồng Hồ Rolex Yacht-Master II 116681 mặt số đầy cuốn hút

Vặn núm vặn giờ ra vị trí trước mắt (núm chỉnh giờ sẽ tự bật ra vị trí này), vặn theo chiều kim đồng hồ để chỉnh số phút đếm ngược. Với chiếc Yacht-Master II, thời gian đếm ngược tối đa là chục phút, nếu mà ở mức mười phút người dùng nối tiếp vặn núm thì sẽ quay về mức 0.

Lúc đã chỉnh xong số phút hẹn giờ, các bạn vặn lại vành belzel về nơi ban đầu. chúng tôi sẽ nghe nhận thấy tiếng click và nút bấm góc 4 giờ sẽ bật trở lại vị trí ban đầu – cho nhận thấy việc hẹn giờ đã hoàn thành. đến đây, ta phải vặn lại núm vặn giờ để giúp đỡ chiếc đồng hồ đeo tay có thể không ngấm nước và dùng như thông thường.

>> Xem thêm Patek Philippe Fake đẹp

Toàn bộ những cơ chế phức tạp trên đều được sản xuất in-house hoàn toàn bởi Ro.lex Fake tỉ lệ 1:1 , đặt trong cỗ máy Caliber 4160. Với hơn 35,000 giờ xây dựng, được lắp ráp từ 360 linh kiện riêng biệt, đây quả thật là 1 tuyệt tác về cơ khí. Với cơ chế Column Wheel, các bộ phận của chức năng Chronograph được đồng bộ Một những cách mượt mà và trơn tru.

Nếu xét về độ danh tiếng đối với những người anh em cùng thương hiệu, chắc chắn Ro.lex Fake cao cấp Yacht-Master II sẽ chẳng thể sánh được với Daytona hay Submariner. Tuy nhiên, nếu như trong giới đua thuyền, Yacht-Master II lại là 1 chọn lựa tuyệt hảo và hiếm hoi đối thủ xứng tầm khoảng. điều đấy sự thực tùy vào quan điểm và những cách nhìn nhận của mỗi người.

Related Posts

Add Comment