Máy chiếu Epson EB X04 giá bao nhiêu

sản phẩm máy chiếu Epson EB – X04

thiết bị máy chiếu Epson EB – X04 là model bán đắt hàng nhất năm 2016 của hãng Epson nói riêng và đa phần các hãng thiết bị máy chiếu nói chung trên toàn thế giới. Để sở hữu được điều này, sản phẩm công nghệ máy chiếu Epson EB – X04 được trang bị bóng đèn với cường độ sáng lên tới 28000 Ansi lumens, độ tương phản 15000:1 và độ phân giải XGA (1024 x 768). Dù với cấu hình tốt nhưng kinh phí để với Epson EB – X04 lại khá thấp phân tích sản phẩm cùng cái của những hãng thiết bị máy chiếu khác.

Máy chiếu Epson EB X04 giá bao nhiêu

Sản phẩm máy chiếu Epson EB – X04 được áp dụng công nghệ chỉnh vuông hình theo chiều ngang sở hữu độ rộng góc lên đến 30 độ. Đây là kỹ thuật sản phẩm hiếm mà chúng ta chỉ có thể thấy trên những thiết bị máy chiếu của hãng Epson. Nhờ vậy Epson EB – X04 có thể được đặt tại nhiều vị trí khác nhau, kể cả trong các diện tích hẹp, thiếu không gian hay bị che bởi các chướng ngại vật.

xung quanh những tính năng thường thì của 1 dòng máy chiếu, Epson EB – X04 còn hỗ trợ khả năng kết nối ko dây (wireless) đến các di động như điện thoại, ipad, surface…. Mà không bắt buộc dùng tới những dây tín hiệu dài phiền phức. Để sử dụng được tính năng này, người sử dụng nên mua thêm thiết bị thu phát sóng ko dây do hãng Epson sản xuất, hoặc cũng chắc chắn mua từ 1 bên thứ ba khác.

sản phẩm công nghệ máy chiếu Epson EB – X04 được dùng tốt để trình chiếu các văn bản, video hình ảnh trong những bài giảng, quảng cáovì thế Epson EB – X04 luôn là chọn hàng đầu dành cho mục tiêu Anh Chịcác khu văn phòng, giảng dậy.

Để tìm hiểu rõ sâu hơn về sản phẩm các bạn chắc chắn xem video sau:

Thông số kĩ thuật:

Cường độ sáng: 2.800 ANSI Lumens

Độ phân giải: XGA (1024×768) hỗ trợ đến Full HD (1920×1080)

Độ tương phản: 15.000 :1

Zoom Ratio: 1.0 – một.2

Chỉnh méo hình: ±30° theo chiều dọc, ±30° theo chiều ngang

Tự động chỉnh vuông hình

Độ lớn màn chiếu: 30-300 inch

Công suất loa: một W

độ lớn máy: 234 x 297 x 77mm

Trọng lượng: 2.4 kg

Bóng đèn: 207/277 W

Tuổi thọ đèn: 10.000 giờ

Kết nối: Component (RCA), S-Video, RS-232, 1xUSB type A, một x USB type B( For USB display, mouse, K/B, control fimware update), HDM, Wireless optional (ELPAP10).

Bảo hành: 2 năm cho máy, 1 năm hoặc 1000 giờ cho bóng đèn (tùy theo điều kiện nào đến trước).

Xuất xứ: Philippines

Tiêu chí để lựa chọn 1 sản phẩm công nghệ máy chiếu Epson thích hợp

+ Phòng đề nghị chính chiếu là bao nhiêu mét vuông?

+ Hình ảnh phải chiếu là gì và buộc phải độ sắc nét và tương phản cao hay không?

+ Sản phẩm máy chiếu phục vụ mục đính trình chiếu gì là chính?

+ Điều kiện phòng chiếu sáng quá hay không?

+ Thiết bị máy chiếu dùng cơ động hay treo cố định

+ Dự kiến ngân sách thêm tiền để phát triển khoảng bao nhiêu?

lý do làm bạn yêu cầu mua máy chiếu của hãng Epson

1. mô tả thông tin về hãng

Epson là hãng điện tử lớn tới từ đất nước mặt trời mọc. Epson chuyên cung cấp những phương pháp về sản phẩm máy in, máy chiếu sở hữu nhiểu chủng mẫu ngoại hình phong phú. Cùng đấy là chất lượng sản phẩm được đánh giá cao bậc nhất thế giới. Tính riêng dòng sản phẩm thiết bị máy chiếu, 2017 là năm thứ 12 liên tiếp mà sản phẩm máy chiếu Epson đạt ngôi vị số một về đánh giá chất lượng sản phẩm. Chính vì chất lượng cao bởi vậy, doanh số bán ra của máy chiếu Epson ngày càng nâng cao theo thời gian.

2. Đội ngũ hỗ trợ nhiều năm kinh nghiệm

Hugotech hơn 10 năm những hiểu biết là nhà phân phối chuẩn xác máy chiếu của hãng Epson tại Việt Nam sở hữu mạng lưới phủ khắp toàn quốc. tôi luôn được trang bị các kiến thức chuyên sâu về sản phẩm công nghệ máy chiếu giúp tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cũng như mọi đề nghị của Anh Chị. Giúp quý khách lựa chọn được 1 máy chiếu Epson phù hợp cần thiết sử dụng.

3. Giá cả tối ưu nhiều khuyến mại

Hugotech luôn đi đầu về doanh số bán ra cái máy chiếu Epson tại Việt Nam. Hệ thống phân phối phủ khắp Việt Nam. tôi là nhà cung cấp tốt nhập máy từ hàng hiệu cần chi phí cho khách hàng luôn tốt nhất tương tự kinh phí cho các đại lý. xung quanh các chương trình khuyến mại trực tiếp từ hãng Phương Nam còn thường xuyên tổ chức những đợt khuyến mại đối sở hữu mẫu sản phẩm máy chiếu Epson toàn bộ khách hàng sẽ luôn mua được sản phẩm công nghệ máy chiếu Epson chi phí rẻ nhất.

4. Đội ngũ công nghệ chuyên sâu

vài trò là nhà cung cấp chính thức máy chiếu Epson tại Việt Nam. Độ ngũ kỹ thuật của Hugotech luôn được đào tạo từ hàng hiệu Epson sở hữu thời gian kinh nghiêm từ 6 tới hơn 10 năm. tôi sẽ sửa chữa bảo hành bảo trì toàn bộ các chuẩn loại máy chiếu Epson một cách chuyên nghiệp nhất.

chủ yếu các sản phẩm công nghệ máy chiếu Epson đều được lắp đặt và hướng đẫn sử dụng chuyển giao kỹ thuật theo đúng tiêu chuẩn của hãng và hoàn toàn không mất phí.

Hugotechcông ty chuyên phân phối thiết bị máy chiếu Epson giá rẻ bậc nhất tại TP HCM

Related Posts

Add Comment