Một số kinh nghiệm chữa bệnh bằng thuốc nam đạt hiệu quả

Một số bệnh có thể chữa trị nhờ thuốc nam  đem lại hiệu quả , thuốc nam, dùng để chỉ các cây thuốc quen thuộc, gần gũi ở nước Nam (tức Việt Nam ta lúc bấy giờ) cũng thông qua phương pháp chế biến đơn giản như phơi khô, sấy dùng để trị bệnh.
chia sẻ những cây thuốc việt nam,những bài thuốc quý,những kinh nghiệm chữa bệnh bằng thuốc nam

Bệnh động kinh là bệnh khó điều trị thường có các biểu hiện sau: Ngất không biết gì trong 1 đến 2 phút, hoặc choáng, chân tay thường hay co giật, có thể sùi bọt mép, lưng uốn ván, xương sống cứng đờ, mắt trợn ngược, chân tay co quắp. Đây thường là những hành động mà người bệnh không thể kiểm soát được.

Chúng ta không bài bác những kinh nghiệm chữa trị bệnh dạ dày bằng các phương pháp dân gian. Tuy nhiên, cần phải hiểu biết cặn kẽ và hết sức thận trọng khi dùng các bài thuốc dân gian chữa bệnh dạ dày


Các bài thuốc chữa bệnh bằng thuốc nam được lưu truyền trong các gia đình, cộng đồng cư dân Mường tích luỹ từ đời này qua đời khác, trở thành vốn tri thức sử dụng thuốc đặc trưng, riêng biệt của người Mường. Người làm thuốc chủ yếu là các bà mế, thuốc của các mế là các loại cây sẵn có xung quanh nhà, trong rừng
Những bài thuốc nam chữa trị đau thần kinh tọa sau đây dựa trên những kinh nghiệm từ những chia sẻ áp dụng vào trong thực tế của nhiều bệnh nhân, đã trải nhiều thế hệ của ông cha ta. Sau đây là những bài thuốc nam giúp điều trị bệnh đau thần kinh tọa hiệu quả nhất, an toàn nhất và dễ thực hiện.
Thực tế, những loại thuốc nam được bán đó có chứa thành phần corticoid – chất kháng viêm, giảm đau nhanh, có hại cho dạ dày và nếu dùng lâu ngày còn dẫn tới tình trạng loãng xương, gãy xương hoặc gây biến chứng và tử vong cho người bệnh.


Theo đông y, việc các búi trĩ hình thành là do khí huyết ứ trệ. Nghĩa là, máu từ tim theo động mạch đi đến nuôi các mô vùng hậu môn và tiếp tục theo tĩnh mạch lại trở về tim. Nhưng vì khí huyết ứ trệ máu ở vùng hậu môn theo tĩnh mạch về không hết sẽ dồn tích lại dần dần làm tĩnh mạch căng phồng lên và mỏng đi,
Nghe lời mách bảo, nhiều người đã tự lấy lá trong vườn, cây thuốc nam không rõ nguồn gốc để uống hoặc đắp vào các u, cục nổi lên với hy vọng những khối u đó sẽ “biến mất”. Thế nhưng, hậu quả ngày càng nặng nề hơn.

Related Posts

Add Comment